Cá voi crypto

Giao dịch crypto lớn kỷ lục vừa hạ cánh vào sàn Coinbase

When Lambor 04/08/2019

Đăng ký tài khoản SNAPEX

Quỹ đầu tư tài sản kỹ thuật số Grayscale Investments đã thực hiện giao dịch crypto lớn kỷ lục, chuyển giao gần 3 tỷ USD tiền mã hóa đến sàn Coinbase.


Giao dịch crypto lớn nhất từ trước đến nay?

Theo Forbes, Grayscale hiện đang chuẩn bị chuyển gần 3 tỷ USD tiền mã hóa. Trong đó bao gồm các đồng crypto như Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) và một số token khác. Điểm đến của giao dịch khổng lồ này là sàn Coinbase. Ngoài ra, Coinbase Custody sẽ là đơn vị nhận ký quỹ số tài sản nói trên.

Cùng với 3 tỷ USD đó, Grayscale cũng sẽ chuyển số quỹ tín thác tiền mã hóa công khai. Cùng Quỹ Grayscale Digital Large Cap đến sàn Coinbase. Đây là giao dịch được cho là lớn nhất từ trước đến nay trong lĩnh vực tiền mã hóa.

Sam Mclngvale, giám đốc Coinbase Custody, cho biết:

“Với tư cách là một công ty tín thác tại bang New York, Coinbase Custody có các tiêu chuẩn pháp lý ngang ngửa với các ngân hàng quốc gia. Chúng tôi cũng có bảo hiểm rộng và an toàn cho ngành công nghiệp cryptocurrency.”

tiendientu.org-giao-dich-crypto-lon-duoc-gui-vao-coinbase[1]
Giao dịch crypto lớn kỷ lục vừa hạ cánh vào sàn Coinbase.

Kỷ lục mới trong ngành?

Tính từ tháng 07/2019 đến nay, Grayscale đã quản lý khối lượng tài sản cao ngất ngưỡng trị giá 2.7 tỷ USD. Con số này lớn gấp ba số tài sản được đặt dưới sự quản lý của công ty kể từ quý trước.

Như tiendientu.org đã đưa tin, Quỹ tín thác Bitcoin của Grayscale Investments đã tăng gần 300% tính đến ngày 09/07. Tại thời điểm đó, quỹ tín thác đã tăng trưởng 296%, mức tăng trưởng cao hơn nhiều so với các khoản đầu tư thông thường. Thống kê này được biểu thị qua chỉ số S&P500 (18.7%) và Global Dow (12,9%) trong cùng khoảng thời gian đó.

Coinbase Custody tiết lộ, vào tháng 06/2019, họ đang giữ 1.3 tỷ USD tài sản trong tài khoản ký quỹ. Dự kiến con số này sẽ tăng lên 2 tỷ USD trong thời gian tới.

Layla

Follow Tiendientu on Telegram