Giao dịch trên SimpleFX hoàn tiền đến $500, spread thấp hơn 20%

When Lambor 30/07/2019

 Tháng tám luôn được xem là thời điểm tốt nhất trong năm để giao dịch tiền mã hóa, cổ phiếu, forex hay hàng hóa. Nhiều biến động có giá trị, cũng như rất nhiều thị trường đang đứng bên bờ thay đổi xu hướng. Đặc biệt, đừng bỏ lỡ cơ hội giao dịch trên nền tảng SimpleFX với mức hoàn tiền đến 500 USD và spread thấp hơn 20% trong tháng tám. 


( *Spread là mức giá chênh lệnh giữa giá mua (ask) và giá bán (bid).)

Thời cơ kiếm lời đối với giao dịch CFD

Bitcoin và những đồng tiền mã hóa khác đang dần tăng trở lại. Vàng cũng có xu hướng tăng. Và thậm chí, bạc cũng ngấp nghé ở mức đỉnh – đáy. Ở một diễn biến khác, cổ phiếu toàn cầu đang chạm đến bước ngoặt lớn. Có khá nhiều dấu hiệu cho thấy cổ phiếu đang đi chậm lại. Hoặc thậm chí, sự suy thoái kinh tế đang chực chờ. Các ngân hàng đầu tư toàn cầu hiện đã hạ mức đánh giá cổ phiếu. Một số còn công bố các dữ liệu thống kê kinh tế vĩ mô ảm đạm.

Giá dầu thô hiện trải qua quãng thời gian sôi động nhất. Biến động giá dầu phụ thuộc vào hai yếu tố. Một là tương lai của tốc độ tăng trưởng kinh tế toàn cầu. Khi bất ổn ngày càng mạnh, giá dầu càng đi xuống do lo ngại về phía cầu). Hai là chiến tranh thương mại căng thẳng tại Trung Đông. Bất ổn tại đây tạo áp lực ngược chiều. Đẩy giá dầu lên do lo ngại về nguồn cung trong tương lai.

Với trader giao dịch CFD, đây là thời cơ kiếm lời. Đặc biệt, khi không có gì nhiều để làm trong kỳ nghỉ lễ, bạn có thể dùng smartphone và lên sàn với ứng dụng giao dịch tốt nhất trong tầm tay. Đoán đúng xu hướng trong tháng Tám là rất khó. Song, một điều chắc chắn rằng, bạn nên dành thời gian tận hưởng giao dịch trên SimpleFX WebTrader – ứng dụng giao dịch trên di động tốt nhất hiện nay.

tiendientu.org-giao-dich-tren-simplefx-hoan-tien-den-500-thong-thang-tam
Giao dịch trên SimpleFX hoàn tiền đến $500 thong tháng Tám, spread thấp hơn 20%.

Ứng dụng Giao dịch Tốt nhất 2019

SimpleFX WebTrader đã giành được giải thưởng ứng dụng giao dịch tốt nhất tại Hội nghị Tài chính Thế giới – Finance World Expo Summit, Thuỵ Sĩ. Các chuyên gia đã công nhận đây là ứng dụng có lập trình UX xuất sắc trên di động, tốc độ và độ tin cậy chuẩn và chất. Thêm vào đó, cộng đồng trader trên SimpleFX WebTrader rất sôi động (hơn 200.000 người). Người dùng luôn được SimpleFX hỗ trợ tối đa với những tính năng giao dịch có tính tương tác xã hội. Chẳng hạn như Trading Ideas – Ý tưởng Giao dịch.

Tháng 08/2019 dự kiến sẽ là tháng giao dịch rộn ràng nhất trong năm. Để góp vui, nền tảng SimpleFX quyết định cung cấp mức ưu đãi spread thấp hơn 20% (xem Điều khoản & Điều kiện tại đây). Bạn sẽ được hoàn trực tiếp số tiền tiết kiệm được. Hãy đảm bảo tài khoản của bạn luôn được nạp đầy. Và bạn đã sẵn sàng “chiến đấu” trước ngày 01/08. Kiểm tra ngay xem liệu tài khoản của bạn đã sẵn sàng hoạt động hay chưa! Và đừng quên chia sẻ Chương trình Hoàn tiền Tháng Tám này với bạn bè của mình nhé!

Tham gia dự đoán và trúng thưởng Bitcoin

Bên cạnh giao dịch CFD, SimpleFX WebTrader còn đặc biệt cung cấp giải thưởng 250 USD Bitcoin cho những người dùng may mắn. Hãy tham gia dự đoán giá trị của Bảng Lương Phi Nông Nghiệp – Nonfarm Payrolls (NFP) – được công bố vào 19:30 ngày 02/08. Tham gia và chia sẻ dự đoán của bạn tại SimpleFX ShoutBox nhé!

Theo dõi thông tin và diễn biến chương trình tại đây!

Đây là nội dung được tài trợ.

Jelly

BVNEX