bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Giao dịch trí tuệ nhân tạo kết hợp – Huobi MENA và AI Trader có làm nên chuyện?

Icon 02/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-992 Icon copy link
Bitdeal

 Được biết, Huobi MENA, mạng lưới giao dịch tài sản số hóa con của Tập đoàn Huobi và AI Trader, hệ sinh thái thương mại tài sản số tự động, đã cùng ký kết hợp tác nhằm cung cấp tính năng giao dịch thông qua trí tuệ nhân tạo kết hợp.


Theo đó, AI Trader cũng đã ra mắt chế độ giao dịch trí tuệ nhân tạo kết hợp (Hybrid Intelligence Trading – HID) được phát triển trên cơ sở nguyên tắc cốt lõi của ngành công nghiệp giao dịch tần số cao (HFT).

Đây là tính năng cho phép người dùng kích hoạt các chỉ số kỹ thuật phục vụ cho phân tích xu hướng và mô hình thị trường, từ đó thực hiện các giao dịch dễ dàng hơn. Các chỉ số này bao gồm crossover Moving Average (EMA), Relative Strength Index (RSI), Bollinger Bands, Stochastics,…

Phát ngôn viên của AI Trader, CMO Santosh Sarma cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo quan hệ đối tác với Huobi MENA. Đây là một bước nhảy vọt khổng lồ đối với sứ mệnh mang lại một thay đổi cơ bản trong cách các trader đang giao dịch hiện tại.

Chúng tôi mong muốn cung cấp công nghệ AI – thứ vốn chỉ được dùng nhiều trong các quỹ đầu tư và công ty quản lý tài sản lớn – rộng rãi hơn cho mọi người.”

 

tiendientu.org-huobi-mena-hop-tac-ai-trader

Theo Sarma, Huobi MENA là lựa chọn lý tưởng của họ bởi Tập đoàn Huobi không chỉ là một trong ba sàn giao dịch cryptocurrency hàng đầu, mà Huobi cung cấp nhiều dự án/sản phẩm với tính năng ưu việt cho người dùng.

Hiện tại, người dùng Huobi MENA có thể giao dịch trên nền tảng AI Trader bằng cách sử dụng các key API riêng. Sau khi hoàn thành giao dịch, tài khoản Huobi MENA sẽ tự động cập nhật số dư mới cũng như số dư cũ có sẵn trong tài khoản.

Mya - Theo FintechAsia

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Giao dịch trí tuệ nhân tạo kết hợp, obi MENA và AI Trader hợp tác

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle