Tiendientu.org

Giới thiệu DionCoin – đồng tiền mã hoá dành cho doanh nghiệp, người dùng thật và nhà đầu tư

Icon 07/03/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-aWi Icon copy link
Bitdeal

Là sản phẩm của DionPay, DionCoin mang đến giải pháp nhằm tối ưu hệ thống tích điểm cho các công ty; trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, và lợi nhuận cho nhà đầu tư cũng như holder.

Đôi nét về DionCoin

DionCoin là đồng tiền được phát triển bởi DionPay dưới công dụng là tiền điểm thưởng. Sau khi cryptocurency này được phát hành, chào báo, hay niêm yết trên các sàn giao dịch, các công ty có thể mua làm điểm thưởng cho khách hàng của họ. Trong khi đó, người dùng có thể tích điểm thưởng DionCoin và sử dụng tại những hệ thống chấp nhận tiền mã hoá này. Và, nhà đầu tư có thể nắm giữ (hold) để sinh lợi từ giá trị gia tăng của DionCoin.

Những điểm đáng chú ý của dự án

Đối với các nhà đầu tư tại Việt Nam, DionCoin là một đồng tiền mã hoá ưu việt bởi:

 • DionCoin sẽ được ra mắt tại Việt Nam trước khi ICO. Do đó, người dùng tại Việt Nam có thể sở hữu đồng coin đầy tiện ích này tại vòng Presale bắt đầu từ ngày 10/3 đến cuối tháng 4 năm 2019.
 • DionCoin tránh được những rủi ro về lao dốc giá cryptocurrency vì các công ty đối tác của DionCoin sẽ tích lũy đồng coin này để có thể sử dụng như công cụ điểm thưởng trong hoạt động kinh doanh.
 • Lưu trữ DionCoin trong ví DionWallet, người dùng có thể hưởng mức lãi suất lợi nhuận lên đến 3%/ năm (áp dụng trong 3 năm đầu).

Đối với các công ty, doanh nghiệp, DionCoin là một lựa chọn đáng cân nhắc vì:

 • Giúp tiết kiệm chi phí Marketing: DionCoin có thể được coi là một sự đầu tư hợp lí và đầy sáng tạo, vượt qua những hình thức PR truyền thống.
 • Tiếp cận toàn cầu một cách đơn giản hơn: có thể nói đặc tính không biên giới của tiền điện tử là một thế mạnh và điều này đang dần xóa đi những khoảng cách về mặt địa lí.
 • Hệ sinh thái rộng lớn, với những đối tác hạng nặng. Ngân hàng Shinhan của Hàn Quốc và công ty Extime của Nhật Bản là những sự đảm bảo và cam kết về tiềm năng của đồng coin này. Ngoài ra, DionCoin còn đang có tham vọng hướng đến các thị trường như Phillipines hay xa hơn là thiên đường mua sắm Dubai. Tại Việt Nam, DionCoin đang đàm phán với VinID trực thuộc VinGroup để có thể đưa DionCoin vào đời sống người Việt thông qua sử dụng đồng coin trên như hình thức điểm thưởng khách hàng. Hơn nữa, dự án cũng lên kế hoạch cài đặt các máy ATM giao dịch DionCoin.
Danh sách các đối tác của DionCoin.

Quan trọng, người dùng thực – đối tượng mà DionCoin đặc biệt quan tâm, sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm cùng với đồng coin mới này, bởi:

 • DionCoin ưu việt hơn các hệ thống tích điểm thông thường, loại bỏ những hạn chế về điều kiện và thời hạn sử dụng mà các hệ thống truyền thống đang mắc phải.
 • Với DionCoin, người dùng có thể thanh khoản sang tiền mặt, hoặc đổi điểm thưởng, quà tặng tại nhiều cửa hàng khác.
 • Xem thêm: Những hạn chế của hệ thống tích điểm truyền thống

Công nghệ và bảo mật của DionCoin

Bên cạnh những nội hàm về lợi ích thực sự cho xã hội, DionCoin còn có những sự cải tiến rõ rệt về mặt công nghệ. Đồng coin này áp dụng mô hình P2P và là một trong số những đồng tiền điện tử đầu tiên kết hợp công nghệ Blockchain với những hoạt động sinh hoạt thường ngày.

Ngoài ra, hệ thống còn sử dụng lớp bảo mật tối cao và tích hợp đặc tính ẩn danh giúp bảo vệ thông tin của người dùng. Hơn nữa, DionCoin còn sử dụng công nghệ dPoW (delay Proof of Work), như đã nói ở trên, có thể mang lại khoản lợi nhuận 3%/năm nếu lưu trữ đồng coin trong ví độc quyền của Dion.

Để thuận tiện cho quá trình sử dụng, ngoài ví DionWallet, người dùng cũng có thể lưu trữ trên ví AGAMA, một trong những ví tiền điện tử được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu.

Lộ trình và tầm nhìn của DionCoin:

 • 2016-2018: Nghiên cứu về những vấn đề pháp lí liên quan đến ICO.
 • Tháng 7/2018: Mở văn phòng tại Singapore DION PTE.LTD, hợp tác với các đơn vị Nhật Bản.
 • Tháng 9/2018: Hoàn thành xây dựng DionCoin.
 • Tháng 10/2018: Mở văn phòng tại Hàn Quốc, thiết lập vị trí DionCoin trong hệ sinh thái AGAMA.
 • Tháng 1/2019: Phát triển tầm nhìn dùng DionCoin như là công cụ điểm thưởng.
 • Tháng 4/2019: Giới thiệu hệ thống API.
 • Tháng 6/2019: Dùng DionCoin cho hoạt động e-Sport tại Nhật Bản.
 • Tháng 10/2019: Mở trang web Cloud funding.

—-
Tìm hiểu thêm về dự án và Presale DionCoin tại đây

Đây là nội dung được tài trợ.

Từ khóa: DionCoin, dự án DionCoin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

CVC