[PR] Giới thiệu dự án Mascoin – IEO mới trên sàn LAToken

When Lambor 27/07/2019

 Mascoin là đồng tiền bảo chứng cho việc mua bán than tại Indonesia và vàng tại Zimbabwe. Hiện Mascoin đang được tổ chức IEO trên sàn LAToken với mục tiêu gọi vốn 20.000.000 triệu USD để đầu tư khai thác than tại Kalimantan, Indonesia và các dự án thăm dò vàng tại Zimbabwe.


Mascoin là gì?

Mascoin là dự án chủ lực do công ty Black G Limited, Anh Quốc, phát hành. Ngoài ra, Mascoin còn nhận được hậu thuẫn pháp lý về quyền giao dịch hợp đồng cũng như các khoản đầu tư bằng đồng Mascoin từ công ty chị em của Black G là Davinco Singapore Investment Pte Ltd.

Hiện Mascoin đang mở IEO trên sàn giao dịch LAToken, bắt đầu từ ngày 01/07/2019 cho đến hết ngày 31/08/2019.

  • Hardcap: 20.000.000 USD
  • Thời gian: 01/07/2019 – 31/08/2019 trên sàn LaToken
  • Giá: 1 Mascoin: 0.01 USD
  • Số lượng mua tối thiểu: 10.000 Mascoin, tương đương 100 USD
  • Tổng cung: 2.000.000.000 Mascoin
  • Tổng cung IEO: 1.000.000.000 USD

Được biết, toàn bộ số tiền huy động được sẽ được dùng vào việc đầu tư khai thác than tại Kalimantan, Indonesia và các dự án thăm dò vàng tại Zimbabwe. Mục tiêu của Black G là tạo ra một hệ thống kinh tế mới cho ngành khai thác mỏ, cho phép các cá nhân tham gia vào một nền kinh tế công nghệ nhằm tạo ra lợi nhuận cho cả hai bên. Bằng việc tích hợp các cổng thanh toán tiền pháp định, Mascoin đặt mục tiêu trở thành cổng thanh toán hợp pháp cho cả tiền pháp định và tiền mã hóa.

tiendientu.org-gioi-thieu-du-an-mascoin[1]

Lợi ích cho holder Mascoin

Cũng như các dự án chạy trên nền tảng Ethereum khác, Mascoin là token ERC-20, có thể được giao dịch với Ether (ETH), LA và đồng USD.

Theo như whitepaper dự án, Mascoin sẽ được dùng để làm phương thức thanh toán cho khách hàng có nhu cầu mua bán than và vàng. Cụ thể, khách hàng sẽ được hưởng lợi ích chiết khấu trực tiếp 5% khi thanh toán bằng Mascoin. Như vậy, nếu như giá than trên thế giới đang là 80 USD/tấn. Khách hàng sẽ tiết kiệm được 4 USD/tấn than. Con số này sẽ thực sự đáng kể khi khách hàng có nhu cầu mua bán than với số lượng lớn.

Ngoài ra, người dùng có thể giữ, trữ Mascoin trên sàn hoặc dùng để trade, giao dịch với những người có nhu cầu sử dụng Mascoin.

05 lý do người dùng nên đầu tư vào Mascoin

Theo các đánh giá khách quan về Mascoin, dự án này thích hợp cho đầu tư dài hạn. Bởi nhu cầu sử dụng Mascoin để mua bán than và vàng là nhu cầu thật. Ngoài ra, dự án có trữ lượng lớn Mascoin và cũng đang hoạt động thực trên thị trường.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thêm 05 lý do quan trọng dưới đây để suy nghĩ đến việc đầu tư vào Mascoin

#1: Mascoin là đồng tiền thanh toán duy nhất cho dự án

Đồng nghĩa, khi khách hàng có nhu cầu mua bán than và vàng, để tiết kiệm chi phí và hưởng 5% chiết khấu, họ sẽ sử dụng Mascoin. Đây cũng là đòn bẩy giúp Mascoin được săn đón.

#2: Mỏ than và vàng chất lượng

Mỏ than Indonesia có tiềm năng xuất khẩu cao với trữ lượng khoảng 8 triệu tấn, chất lượng 7.800Kcal và khả năng khai thác là 60.000 tấn/tháng. Trong khi đó, mỏ vàng Zimbabwe có trữ lượng 46.000 kgs, chất lượng 8g/tấn và khả năng khai thác là 50lg/tháng. Với tiềm năng khai thác trên, có thể tính được tổng cầu Mascoin cho giao dịch mua bán là rất lớn. Và với chỉ 1.000.000.000 Mascoin như nguồn cung hiện nay, Mascoin sẽ sớm trở nên khan hiếm và tăng giá trên thị trường.

#3: Giá trị đầu tư nhỏ

Hiện Mascoin đang mở IEO trên sàn LAToken và giá khởi điểm cũng cực kỳ hợp lý, 0.01 USD. Đồng nghĩa, chỉ với 100 USD, bất kỳ ai cũng có thể trở thành nhà đầu tư trung và dài hạn cho dự án Mascoin.

#4: Bảo chứng cho loại hàng hóa có nhu cầu thật

Than và vàng là hai loại hàng hóa có nhu cầu sử dụng mạnh trên thị trường. Hơn nữa, chúng cũng đang được giao dịch mua bán rộng rãi trên thị trường.

#5: Vẫn còn tiềm năng phát triển

Ngoài than và vàng, Black G sẽ tiếp tục sử dụng Mascoin làm phương thức thanh toán cho các loại khoáng sản khác như Tin hay Manganese. Do đó, nhu cầu sẽ dụng Mascoin sẽ không bị phụ thuộc vào trữ lượng có hạn của hai loại mặt hàng trên.

———————————-

Tìm hiểu thêm về dự án tại đây. Để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về Mascoin, bạn có thể truy cập vào kênh Telegram của dự án tại Việt Nam tại: t.me/Mascoin_vn.

Đây là nội dung được tài trợ.

Jelly

BVNEX