Follow Tiendientu on Telegram

Giới thiệu ETH.LIMITED – nền tảng phát triển DApp “xanh” và bền vững

Piccino 11/05/2020

Follow Tiendientu on Telegram

ETH.LIMITED là một mô hình kinh tế phi tập trung, tự vận hành, tự phát triển dựa trên mối liên kết giữa hệ sinh thái kỹ thuật số và thế giới thực.

Nền tảng ETH.LIMITED

Ra mắt lần đầu tiên vào cuối năm 2019, ETH.LIMITED đã trở thành một trong số ít nền tảng đáp ứng được nhu cầu phức tạp và chuyển đổi nhanh của thế giới kỹ thuật số. Kết quả này có được nhờ vào định hướng và 3 giá trị cốt lõi của dự án. Đó là Blockchain Technology, Green Technology và ECO Business.

Blockchain (công nghệ chuỗi khối) không còn là cái tên “công nghệ của tương lai”  đầy bóng bẩy. Thay vào đó, công nghệ này đã thực sự chứng minh được giá trị và khả năng cách mạng hóa của mình. ETH.LIMITED đang ứng dụng blockchain để hình thành cơ chế đồng thuận và thuật toán xác thực giao dịch một cách minh bạch và phân quyền.

Không dừng lại ở đó, ETH.LIMITED còn hướng đến giải quyết bài toán tiêu tốn năng lượng mà Bitcoin và một số loại tiền mã hóa khác đang vướng phải. Nhờ đó, ETH.LIMITED sẽ đảm bảo xây dựng một môi trường phát triển “xanh” và bền vững.

Điểm quan trọng không kém chính là mô hình phát triển kinh doanh ECO Business đảm bảo các bên tham gia vào hệ sinh thái đều là được chia sẻ chiến thắng. ECO Business phác họa hệ thống đầu tư, quản trị, tối ưu hóa lợi nhuận cho hệ sinh thái trong thế giới thật. Đảm bảo mọi thứ không chỉ là “ảo” và có thể “cầm – nắm” được.

Hệ sinh thái ETH.LIMITED

Với những mô tả ở trên, có lẽ bạn đã hiểu rõ ý tưởng và giá trị cốt lõi mà ETH.LIMITED đang xây dựng. Vậy, bạn có thể làm được gì với nền tảng này? Làm sao bạn có thể tận dụng được những lợi ích mà nền tảng này mang lại?

Cho dù bạn là lập trình viên, một nhà đầu tư, hay một người dùng đơn thuần, thì hệ sinh thái toàn diện và phân quyền của ETH.LIMITED đều có thể mang lại những giá trị mà bạn đang tìm kiếm.

Token riêng – ELD Token

Token riêng được xem là  nhiên liệu bôi trơn cho các nền tảng blockchain, là “động lực” để các nền tảng vận hành như một mô hình kinh tế chia sẻ bền vững. Với ETH.LIMITED, token riêng sẽ là đồng ELD.

Thông tin về ELD token:

Mã token: ELD

Tổng cung: 1,000,000,000

Chuẩn token: ERC-20

Blockchain: Ethereum

Phân bổ token:

  • Dev: 10%
  • Staking: 30%
  • Bounty & Airdrop: 10%
  • Staking Issue: 50%

Ví phân quyền (Decentralized Wallet)

Điểm nhấn của ETH.LIMITED chính là ví phân quyền. Với loại ví này, người dùng hoàn toàn nắm “Private Key”. Hãy nhớ “not your key, not your coin”“bạn không giữ khóa bí mật, thì đó không phải là coin của bạn”. Ví decentralized mới thực sự là nơi lưu trữ coin an toàn.

Thú vị hơn, ví phân quyền của ETH.LIMITED ngoài lưu trữ token riêng – ELD token, nó còn hỗ trợ các đồng coin khác, và cung cấp các dịch vụ tài chính sinh lời.

Cụ thể, người dùng có thể staking ngay trên ví, hoặc tham gia vào hệ sinh thái của ETH.LIMITED được liệt kê dưới đây.

Sàn giao dịch phân quyền (Decentralized Exchange)

Điểm đến cuối cùng của cuộc cách mạng công nghệ blockchain chính là phân quyền mọi thứ. Chúng ta sử dụng DApp – ứng dụng phi tập trung, Decentralized Wallet – ví phi tập trung, và cả DEX – sàn giao dịch phi tập trung.

DEX sẽ là một phần không thể thiếu trong hệ sinh thái toàn diện của ETH.LIMITED trong tương lai gần.

Giao dịch đòn bẩy (Margin Trading)

Ngoài ra, để bổ sung các tính năng thu hút thêm người dùng và đáp ứng kịp nhu cầu của xu hướng đầu tư, trading, Margin Trading cũng sẽ sớm được tích hợp.

Giao dịch nhị phân (BO)

Tương tự, Binary Option, quyền chọn nhị phân cũng sẽ là một DApp được phát triển và mở rộng trên nền tảng ETH.LIMITED. Giao dịch BO của ETH.LIMITED hứa hẹn sẽ là một nền tảng minh bạch, an toàn cho người dùng.

Tổng kết

Có thể nói, xét về mặt kỹ thuật, ETH.LIMITED đang xây dựng một hệ sinh thái toàn diện, có khả năng giải quyết các bài toán của blockchain hiện hành. Còn, về mặt kinh tế, tài chính, dự án này cũng đang tạo ra các sân chơi, cơ hội đầu tư mới cho cộng đồng nhà đầu tư crypto và truyền thống.

Chúng ta hãy cùng theo dõi bước tiến của ETH.Limited để tìm cho riêng mình cơ hội để đời!


Bài viết chỉ mang tính chất thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư. Bạn đọc nên nghiên cứu, tìm hiểu và chịu trách nhiệm cho các quyết định của mình. 

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org