bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Golden Gate Ventures mở quỹ đầu tư 10 triệu USD cho các startup cryptocurrency và blockchain

Icon 11/08/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-7uk Icon copy link
Bitdeal

tiendientu logo Theo Reuters, Golden Gate Ventures sẽ mở quỹ đầu tư 10 triệu USD cho các startup trong lĩnh vực cryptocurrency và blockchain như sàn giao dịch, nhà cung cấp an ninh mạng và dịch vụ lưu ký tài sản số.


Thông tin mới nhất từ Reuters vào ngày hôm qua, công ty đầu tư mạo hiểm Golden Gate Ventures, có trụ sở tại Singapore, sẽ tung ra quỹ 10 triệu USD để đầu tư vào ngành công nghiệp blockchain. Theo kế hoạch, Golden Gate Ventures sẽ đầu tư vào các startup cryptocurrency và blockchain tiềm năng mà tận dụng công nghệ sổ cái phân tán như một giải pháp sáng tạo.

Quỹ đầu tư trị giá 10 triệu USD này được đặt tên là LuneX. Nó sẽ phân bổ nguồn lực trong giai đoạn đầu cho những startup như sàn giao dịch tiền mã hóa và nhà cung cấp an ninh mạng. Thành phần góp vốn vào quỹ LuneX bao gồm các nhà đầu tư “đại gia” và những quỹ quản lý tài sản gia đình.

Quỹ đầu tư LuneX trị giá 10 triệu USD của Golden Gate Ventures

Với động thái này, Golden Gate Ventures hiện là công ty quỹ đầu tư mạo hiểm truyền thống đầu tiên đưa ra quỹ đầu tư liên quan đến cryptocurrency tại Đông Nam Á. Quỹ LuneX sẽ được Kenrick Drijkoningen (giám đốc phát triển của Golden Gate Ventures) và Tushar Aggarwal (lãnh đạo bộ phận Podcast của Decrypt châu Á) cùng vận hành.

Chia sẻ với TechCrunch, Drijkoningen cho rằng mặc dù ngành công nghiệp cryptocurrency đang chứng kiến sự giảm sút nhưng điều đó không có nghĩa là hệ sinh thái này không thể phát triển.

Drijkoningen nhận định:

“Mặc dù thị trường đang giảm nhưng số lượng các dự án tiềm năng nhảy vào thị trường này tăng. Có rất nhiều các startup đam mê đối với không gian này và mong muốn xây dựng nó trờ thành một hệ sinh thái.”

Drijkoningen còn cho biết anh sẽ tập trung vào các dự án liên quan đến cơ sở hạ tầng như dịch vụ lưu ký cryptocurrency, ngân hàng hay các sàn giao dịch. Tính đến thời điểm hiện tại, anh đã thu thập được khoảng 6 dự án tiềm năng để quỹ LuneX rót vốn vào.

Aquarius - Theo Ethereumworldnews

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Golden Gate Ventures mở quỹ đầu tư 10 triệu USD, Golden Gate Ventures ra mắt quỹ đầu tư LuneX

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle