Tiendientu.org

Google gia nhập câu lạc bộ các ông lớn công nghệ ứng dụng blockchain

Icon 24/07/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-74Y Icon copy link
Bitdeal

Google đã gia nhập danh sách những gã khổng lồ công nghệ đang triển khai blockchain để cung cấp cho khách hàng giải pháp fintech và dịch vụ đám mây.


Google khai thác công nghệ sổ cái phân tán

Google thông báo hợp tác với hai công ty blockchain là Digital AssetBlockApps, cung cấp giải pháp công nghệ sổ cái phân tán (DLT) trên nền tảng đám mây của Google (GCP) – cho phép người dùng “khám phá những cách sử dụng công nghệ sổ cái phân tán. ”

Digital Asset là nhà cung cấp phần mềm sổ cái phân tán cho ngành công nghiệp fintech, trong khi đó BlockApps cung cấp nền tảng blockchain để khởi chạy các ứng dụng phi tập trung (DApp).

tiendientu.org-google-khai-thac-dlt
Google ứng dụng công nghệ DLT cho nền tảng đám mây của mình

Trong tuyên bố “Xây dựng một đám mây tốt hơn với các đối tác tại Next ’18” trước hội nghị Cloud Next ’18, Google đã tiết lộ rằng vào cuối năm nay, khách hàng sẽ có thể thử nghiệm tích hợp mã nguồn mở cho Hyperledger và giao thức của Ethereum (ETH).

CEO của Digital Asset – Blythe Masters – lưu ý rằng giải pháp sắp tới sẽ “làm giảm các rào cản kỹ thuật đối với sự phát triển ứng dụng DLT”.

Những gã khổng lồ ứng dụng blockchain

Với sự hợp tác mới nhất, Google gia nhập danh sách các công ty công nghệ cao có dịch vụ blockchain-as-a-service (BaaS), như MicrosoftIBM và Oracle Amazon Web Services (AWS) – đã giới thiệu nền tảng blockchain cho DApp vào tháng 4/2018.

tiendientu.org-ga-khong-lo-ung-dung-blockchain
Sau IBM, Microsoft, Amazon, Google là cái tên mới nhất

Vào tháng 3, Google tuyên bố sẽ bắt đầu chặn các quảng cáo liên quan đến cryptocurrency từ tháng 6/2018, theo sau động thái tương tự của gã khổng lồ mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên, vừa qua Facebook đã quay ngoặc 180 độ, thay đổi chính sách và dần chấp nhận quảng cáo cho tiền điện tử.

Vào ngày 8/7, nhà đồng sáng lập Google là Sergey Brin tiết lộ đang là thợ đào Ethereum. Phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain, Brin cho biết đào ETH cùng với con trai nhỏ tuổi, là một thú vui bên lề công việc.

Jean – Theo Cointelegraph

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: công nghệ sổ cái phân tán, Google ứng dụng blockchain, Ứng dụng Blockchain

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: