Tiendientu.org

Tin tức crypto (17/01): Hacker sàn Cryptopia tẩu tán coin, góc cảnh giác, 06 cryptocurrency đáng lưu tâm

Icon 17/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-acS Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức crypto nổi bật trong ngày hôm nay (17/01) nhé!


1. Xếp hạng độ bảo mật của các sàn giao dịch cryptocurrency: Không có cái tên nào xếp hạng A+

Theo các chuyên gia phân tích tại ICORating, chỉ có 16% các sàn giao dịch cryptocurrency lớn nhất thế giới được ghi nhận xếp hạng A hoặc A- và không ai trong số đó đủ tiêu chí để được xếp hạng A+. Và vẫn như mọi khi, ba sàn giao dịch đứng đầu danh sách có độ bảo mật đáng tin cậy nhất lần lượt là Kraken, Cobinhood và Poloniex (A-).

2. 30.000 USD từ vụ hack sàn Cryptopia đã được gửi đến Binance

Theo thông tin mới nhận được, số tiền thiệt hại từ vụ hack sàn Cryptopia đã được gửi tới Binance; tuy nhiên, không may cho các hacker, sàn giao dịch của ông lớn CZ đã cam kết sẽ đóng băng hoàn toàn số tiền phi pháp này.

3. Từ 80 tỷ USD giá trị token hồi lập đỉnh, các đội ngũ ICO chỉ còn giữ lại được 5 tỷ USD

Theo báo cáo nghiên cứu của sàn giao dịch BitMEX, hơn 24 tỷ USD giá trị token sản sinh từ các dự án ICO được phân bổ về cho đội ngũ phát triển đã sụt giảm 54%. Không còn nghi ngờ gì nữa, theo đội ngũ, 2019 hẳn không còn chỗ cho các ICO tiếp tục “sinh sôi”.

4. Nam Phi sẽ theo dõi tất cả các giao dịch tiền mã hóa bắt đầu từ năm 2019

Trong quý đầu tiên của năm 2019, Ngân hàng Dự trữ Nam Phi (SARB) dự kiến sẽ phát hành chính sách pháp lý, hướng dẫn các nhà cung cấp ví điện tử và những dịch vụ có liên quan “trình diện” chính phủ.

5. [Góc cảnh giác] Giao dịch trên sàn volume thấp, trader than trời khi gặp sự cố

Tiendientu.org vừa nhận được một lời đề nghị giúp đỡ từ độc giả – người vừa lên tiếng cáo buộc sàn giao dịch RightBTC có động thái khóa tài khoản của anh với lý do khá mập mờ, nghi là scam. Để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc tương tự, thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ có người giúp đỡ được anh ấy, đồng thời đánh tiếng cảnh giác cho những trader khác nên cẩn trọng hơn khi làm việc với sàn giao dịch.

6. Đã tìm ra nguyên nhân khiến Augur (REP) duy trì mức tăng trưởng trên 40%

Không bị tác động hoàn toàn bởi ông anh cả Bitcoin (BTC), một số altcoin trong thị trường vẫn thể hiện mức tăng trưởng khả quan. Tại thời điểm thực hiện bài viết, trong top 10, EOS tăng 0,11% (24h). Đặc biệt hơn cả là Augur (REP), “một mình một ngựa” duy trì mức tăng trưởng trên 40% trong vòng 24h qua, theo Coinmarrketcap.

7. Danh sách 6 cryptocurrency sẽ dẫn đầu đợt tăng trưởng trong năm 2019

Trong suốt tháng 1/2019, thị trường cryptocurrency hoạt động khá ổn định, không có xu hướng tăng hay giảm rõ rệt, khiến trader khó đưa ra quyết định giao dịch. Tuy nhiên, dựa theo hiệu suất trước đó trong năm 2018, 6 token dưới đây có khả năng trở thành tiên phong trong đợt tăng giá tiếp theo.

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức crypto, tin tức cryptocurrency

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: