bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Hai chỉ số giá Bitcoin và Ethereum chính thức “lên sóng” trên Nasdaq

Icon 27/02/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-aMp Icon copy link
Bitdeal

 Cập nhật thông tin Nasdaq niêm yết hai chỉ số giá Bitcoin và Ethereum trong tháng này, công ty Brave New Coin lên tiếng xác nhận sự “lên sóng” chính thức của Bitcoin Liquid (BLX) và Ethereum Liquid (ELX) trên Nasdaq vào ngày hôm qua.


Cả hai Chỉ số Bitcoin Liquid (BLX) và Chỉ số Ethereum Liquid (ELX) đều là sản phẩm của Brave New Coin, công ty dữ liệu thị trường tài sản crypto và blockchain có trụ sở ở Mỹ. Như Tiendientu.org đã thông tin, Chỉ số BLX và Chỉ số ELX sẽ cung cấp giá cập nhật theo thời gian thực mỗi 30 giây cho khách hàng sử dụng Dịch vụ Dữ liệu chỉ số Quốc tế (GIDS).

Nasdaq giải thích:

BLX và ELX được thiết kế để cung cấp tham chiếu thời gian thực giá của 1 đồng BTC và 1 đồng ETH, theo đơn vị USD, và chỉ số dựa trên tính thanh khoản của thị trường.”

Vào thời điểm đó, sàn giao dịch Nasdaq còn cho biết thêm Cả hai chỉ số đều được tính toán bằng phương pháp đã được kiểm toán độc lập theo nguyên tắc IOSCO. Chúng sẽ được niêm yết chính thức trên sàn Nasdaq vào ngày 25/02.

Đúng như lời hẹn, hai chỉ số giá Bitcoin và Ethereum đã chính thức “lên sóng” trên sàn Nasdaq, theo sự xác nhận của công ty Brave New Coin vào ngày 26/02/2019.

Theo sau Chỉ số BLX và Chỉ số ELX, công ty Brave New Coin đang trong giai đoạn cuối cùng để ra mắt Chỉ số RLX. Tương tự BLX hay ELX, RLX sẽ cung cấp tham chiếu thời gian thực của 1 đồng XRP mỗi 30 giây theo đơn vị USD, dựa trên tính thanh khoản của thị trường.

Việc Nasdaq bắt đầu niêm yết hai chỉ số giá Bitcoin và Ethereum là điều mà nhiều nhà đầu tư đã chờ đợi từ lâu. Động thái đó đánh dấu sự chấp nhận ngày càng rộng rãi hơn đối với các lớp tài sản số mới.

Tiếp theo, Nasdaq sẽ khởi động thị trường tương lai Bitcoin cùng với cùng nền tảng Bakkt của ICE. Những nỗ lực khác vẫn đang được một số tổ chức tài chính truyền thống tiến hành để mang Bitcoin ETF/ Ethereum ETF đầu tiên đến với thị trường Mỹ.

Theo dõi những tin tức Bitcoin & Blockchain mới nhất tại Tiendientu.org!

Jimmy - Tổng hợp

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Brave New Coin đang hoàn thiện RLX, Daisy, Nasdaq bắt đầu niêm yết BLX và ELX

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle