Tiendientu.org

Hàn Quốc: Tiền mã hoá sẽ thay thế hệ thống tích điểm truyền thống

Icon 04/03/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-aSt Icon copy link
Bitdeal

 Hệ thống tích điểm hiện hành với những hạn chế về thời hạn, điều kiện sử dụng sẽ nhanh chóng bị thay thế bởi tiền mã hoá.


Đăng kí thành viên và tích điểm khi sử dụng dịch vụ, mua hàng, không còn là xa lạ trong thời đại tiêu dùng ngày nay.

Mỗi người trong chúng ta là thành viên của không dưới một tá cửa hàng quần áo, cà phê, spa,…Dẫn đến, trong ví chúng ta là chục chiếc thẻ thành viên, hay trên điện thoại là vài ứng dụng (app) tích điểm.

Tuy nhiên, khách hàng/người dùng đang dần nhận ra những hạn chế tồn đọng trong hệ thống tích điểm ở các cửa hàng riêng lẻ và họ cần một thứ mới hơn, hiệu quả hơn, và tiện ích hơn.

Hạn chế của hệ thống tích điểm truyền thống

Hiện nay, điểm tích luỹ chỉ được dùng giới hạn trong một khoảng thời gian nhất định, giống như MP (mileage point) trong game Đột Kích sẽ được reset về 0 vào ngày 1 hàng tháng. Do đó, người dùng phải theo dõi để sử dụng điểm tích luỹ trước ngày reset.

Ngoài vấn đề thời gian sử dụng, điểm tích luỹ thường có điều kiện đi kèm.

Ví dụ, bạn cần tích bao nhiêu điểm để được đổi lấy một ly cà phê miễn phí ở cửa hàng đồ uống, hay được giảm giá một số mặt hàng nhất định, hoặc được tặng một món quà không cần đến khi mua hàng hoá tại siêu thị. Nếu không tích luỹ theo các dặm điểm, điểm thưởng gần như không có giá trị.

Thêm vào đó, điểm tích luỹ chỉ được dùng tại đúng hệ thống hay cửa hàng mà người dùng là thành viên. Nếu cửa hàng ngừng hoạt động thì quá trình tích điểm của người dùng sẽ xem như công cốc. Số điểm đó sẽ chỉ còn là những con số.

Khoảng trống do nhược điểm của hệ thống tích điểm hiện hành tạo ra đã thúc đẩy một sáng kiến, một dự án mới – DionPay, chào đời. Hơn nữa, nhờ vào lợi điểm của tiền mã hoá, DionPay đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt hơn, và nhiều lợi ích hơn cho người dùng.

Dionpay, DionCoin được tích hợp tại nhiều công ty, cửa hàng

Dionpay là công ty đứng sau nền tảng Blockchain DionCoin. DionCoin đồng thời cũng chính tên của điểm/tiền mã hoá sẽ được tích hợp tại nhiều cửa hàng, mà ban đầu là ở xứ sở kim chi.

Điểm tích luỹ Dioncoin sẽ được dùng ở mọi cửa hàng có tích hợp nền tảng Dioncoin. Nghĩa là bạn có thể tích luỹ DionCoin trong các trò chơi (game) giải trí, mua bài hát trên ứng dụng, mua vé máy bay, đồ ăn, thức uống tại cửa hàng tiện lợi… nơi DionCoin được chấp nhận.

Dionpay kí kết hợp tác với Extime – công ty công nghệ nổi danh tại Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc.

DionCoin đang được tích hợp tại nhiều đơn vị công ty, ứng dụng. Cụ thể, DionCoin đã kí kết với nhiều công ty lớn tại Hàn Quốc, Nhật Bản như Den-yu-sha, Legend baseball, MJ E&M, Pier Corporation Inc, Extime, World Wide Game R&D, công ty sáng tạo nội dung Sansa Pictures, hệ thống cửa hàng GAG Story Mart…

DionCoin còn là tiền tệ (currency), không phải điểm đơn thuần. Do đó, tích càng nhiều DionCoin, bạn càng có lợi. DionCoin có thể được quy đổi ra tiền, thanh khoản trên các sàn giao dịch cryptocurrency niêm yết đồng coin này.

Đại diện từ DionCoin – nền tảng blockchain thay thế hệ thống tích điểm truyền thống.

Đặc biệt, giá DionCoin có thể biến động khi quy mô chấp nhận và mạng lưới đối tác của nền tảng DionCoin được mở rộng. Do đó, người nắm giữ DionCoin sẽ thu lợi từ DionCoin như một khoản đầu tư.

DionCoin thực sự là ứng dụng Blockchain sẽ đi vào đời thật, phục vụ nhu cầu thật và cải thiện trải nghiệm của con người. DionPay đang có văn phòng tại các quốc gia Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Dubai, dự kiến đưa nền tảng DionCoin đến nhiều quốc gia và châu lục khác trên toàn thế giới.

Tìm hiểu thêm về dự án DionCoin tại đây.

Đây là nội dung được tài trợ.

Mya

Từ khóa: DionCoin, dự án DionCoin, tiền mã hóa

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

CVC