Tiendientu.org

Hãng đường sắt lớn nhất Nhật Bản dự kiến chấp nhận thanh toán Bitcoin

Icon 01/04/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-bpP Icon copy link
Bitdeal

 Sàn giao dịch tiền mã hóa Nhật Bản DeCurret vừa thông báo ra mắt hệ thống thanh toán mới; dự kiến hỗ trợ hãng vận tải đường sắt lớn nhất xứ sở hoa anh đào chấp nhận thanh toán Bitcoin.


Chia sẻ với báo chí, sàn DeCurret tiết lộ:

“DeCurret sẽ hợp tác với Công ty Đường sắt miền Đông Nhật Bản (JR East), phát hành thẻ thanh toán SUICA hỗ trợ được cả tiền mã hóa.”

Tuy nhiên, tại thời điểm tiendientu.org thực hiện bài viết, DeCurret cho biết đây mới chỉ là một trong những lựa chọn đang được JR East cân nhắc.

Website của DeCurret mô tả, SUICA là một thẻ thanh toán tiền mã hóa dạng trả trước, giúp hành khách chi trả vé tàu và mua một số hàng hoá dịch vụ khác.

tiendientu.org-hang-duong-sat-lon-nhat-nhat-ban-chap-nhan-bitcoin[1]
Hãng đường sắt lớn nhất Nhật Bản, JR East, dự kiến chấp nhận thanh toán Bitcoin
Ở một diễn biến khác, sàn giao dịch Bitcoin DeCurret đã được Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản cấp phép hoạt động. Chính thức trở thành một trong hai sàn giao dịch tiền mã hóa mới của xứ sở mặt trời mọc, bên cạnh nền tảng trao đổi của tập đoàn thương mại điện tử Rakuten.

Theo trang CoinTelegraph Nhật Bản, DeCurret sẽ chính thức mở phiên giao dịch đầu tiên vào ngày 16/04, với các cặp tỉ giá giữa Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP) và Litecoin (LTC) với đồng yên Nhật.

DeCurret cho biết sẽ hỗ trợ các cặp giao dịch Ethereum (ETH) trong thời gian tới.

Jelly - Theo Cointelegraph

Từ khóa: chấp nhận thanh toán Bitcoin, Hãng đường sắt Nhật Bản chấp nhận Bitcoin, Thanh toán Bitcoin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
CVC