Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (13/12): Hard fork Constantinople, Bitcoin đại náo Google Trend

When Lambor 13/12/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (13/12) nhé!


1. Software Client Ethereum đang chuẩn bị triển khai hard fork Constantinople theo đúng kế hoạch

Nâng cấp Ethereum Constantinople dường như đang được triển khai theo đúng kế hoạch khi một client software nổi bật nhất và được dùng nhiều nhất, đã thêm vào code điều hướng kích hoạt hard fork Constantinople trên GitHub.

2. Khối lượng giao dịch Bitcoin ETP của Thụy Sĩ lập kỷ lục

Giá Bitcoin giảm mạnh trùng thời điểm khối lượng giao dịch ETP Bitcoin mới được ra mắt gần đây trên sàn giao dịch chứng khoán SIX Thụy Sĩ đạt kỷ lục. Điều này đồng nghĩa các nhà đầu tư tổ chức có thể sẽ ‘buy the dips’.

3. Thành phố Calgary, Canada phát hành đồng cryptocurrency cấp địa phương

Calgary, thành phố phía nam của tỉnh Alberta, Canada, vừa phát hành đồng cryptocurrency cấp địa phương, cho phép người dùng chi trả các dịch vụ và hàng hóa tại nhiều cửa hàng trong nội khu Calgary.

4. [PR] OTC của OKEx: Thông báo chương trình khuyến mãi và tìm kiếm đại lý

Từ ngày 12.12 đến ngày 16.12, OKEx sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi lên đến 30 USD mỗi ngày cho người dùng trên OTC của OKEx, bên cạnh hoạt động tìm kiếm đại lý chỉ định với những quyền lợi hấp dẫn.

5. “Bitcoin là gì?” là câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2018

Có vẻ như phần đông công dân nước Anh và Mỹ muốn biết Bitcoin là gì nhiều hơn thỏa thuận Brexit hay chính phủ Mỹ đóng cửa. Được biết, theo báo cáo tổng kết xu hướng tìm kiếm trên Google năm 2018, “What is Bitcoin?” là nội dung được tìm kiếm nhiều nhất tại hai quốc gia này.

Mya

Follow Tiendientu on Telegram