bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Tin tức crypto (10/11): Hard fork Constantinople, phốt 13.000 ETH, Bitcoin không dẫn đầu đà tăng

Icon 10/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9fK Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (10/11) nhé!


1. Ủng hộ Blockchain, cựu chủ tịch Google không quên tán thưởng Ethereum

Cryptocurrency và Blockchain đã nhận được sự ủng hộ của nhiều cái tên có tầm ảnh hưởng trong giới tài chính và công nghệ dù thị trường đang trải qua tình trạng khủng hoảng tụt giá xuyên suốt năm 2018. Mới đây, một trong những nhân vật vừa đóng góp vào danh sách này là tỷ phú Eric Schmidt, cựu chủ tịch Google, với những lời có cánh dành cho Ethereum.

2. Ngưng trì hoãn, ngày hard fork Constantinople được ấn định

Sau nhiều ngày trì hoãn vì những lý do kỹ thuật và đồng thuận, các nhà phát triển Ethereum đã hoạch định ngày 16.1.2018 tới đây là thời điểm hard fork Constantinople sắp tới của mạng lưới Ethereum sẽ được triển khai.

3. Có khả năng thu hút vài tỷ USD, Bitcoin ETF xứng đáng được chờ đợi

Cũng không sai khi cộng đồng cryptocurrency đang đặt trọn hy vọng vào phán quyết phê duyệt quỹ Bitcoin ETF từ SEC bởi sự ra đời của sản phẩm phái sinh này rất có thể sẽ thu hút hàng tỷ USD từ các khoản đầu tư mới.

Do đó, Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC) hiện đang cân nhắc toàn bộ các đề xuất chờ xử lý nhằm tìm ra cách thức điều tiết thị trường cryptocurrency tốt hơn, theo giám đốc chiến lược tài sản số hóa VanEck, Gabor Gurbacs.

4. Góc nhìn: Sau án phạt $300.000 của EtherDelta, liệu các sàn DEX khác có chung số phận?

Mới đây, Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã cáo buộc Zachary Coburn, đồng sáng lập sàn giao dịch cryptocurrency phân quyền EtherDelta, về tội danh điều hành sàn giao dịch chứng khoán quốc gia chưa đăng ký. Như vậy, ở thời điểm này, đã có bao giờ bạn tự hỏi, cáo buộc này có gây ảnh hưởng gì đến thị trường hoặc các sàn giao dịch phân quyền khác hay không?

5. Kết thúc ICO, CEO sàn Pure Bit Hàn Quốc “ẵm luôn” 13.000 ETH chạy trốn

Lại một thêm một lừa đảo nữa xảy ra trong giới cryptocurrency, ngay tại Hàn Quốc. Theo như một tweet mới đây của Blockchain ROK Hàn, sàn giao dịch cryptocurrency Pure Bit đã “ẵm luôn” 13.000 ETH của các nhà đầu tư ICO và cao chạy xa bay…

6. BitPay sẽ không ủng hộ Bitcoin SV sau hard fork Bitcoin Cash

Trước tình hình nhiều tổ chức, sàn giao dịch và công ty cung cấp ví hứa hẹn sẽ hỗ trợ hard fork Bitcoin Cash, Bitpay Inc. công ty xử lý thanh toán cryptocurrency nổi tiếng, lại thông báo họ không có kế hoạch hỗ trợ cho Bitcoin SV.

7. Đà tăng giá tiếp theo sẽ xảy ra, nhưng Bitcoin không phải ngòi kích nổ

Ở thời điểm hiện tại, cộng đồng cryptocurrency vẫn đang ôm hy vọng “to the moon” như hồi tháng 12.2017. Tuy nhiên, trong trường hợp thị trường có bùng nổ tại thời điểm này, Bitcoin có thể không phải là đồng coin kích hoạt đà tăng trưởng đó.

Tiendientu.org

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức cryptocurrency

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle