Follow Tiendientu on Telegram

EOS - Blockchain và hệ sinh thái EOS

Hard fork đầu tiên của EOS đã được kích hoạt thành công

When Lambor 24/09/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header EOS, đồng tiền mã hoá lớn thứ bảy trên thị trường, hiện đã thực hiện thành công hard fork đầu tiên trên Blockchain của mình vào ngày 23/09.


Công cụ theo dõi cập nhật EOS do các nhà sản xuất block, EOSNation, đã báo hiệu dự định cập nhật mạng lưới của những nhà sản xuất block EOS (block producers – BP).

Được biết, đây là lần cập nhật mới nhất của hệ thống và cũng là lần đầu tiên EOS cần thực hiện hard fork. EOSNation cho biết, 29 trong số 30 BP đã cam kết cập nhật hệ thống.

Các bạn có thể theo dõi giá EOS trực tiếp ngay dưới đây:

Hard fork EOS không phải cập nhật lớn duy nhất sắp tới

Như tiendientu.org đã đề cập, ngoài EOS, sẽ có hai Blockchain khác cũng đang chờ được nâng cấp. Đầu tiên là NEO với đợt nâng cấp lớn lên NEO 3.0 trong quý II năm 2020. Network NEO cũng được kỳ vọng sẽ có các giao dịch rẻ hơn và phát triển được smart contract. Đồng thời, NEO sẽ nâng cao được tốc độ xử lý giao dịch.

tiendientu.org-hard-fork-eos-dau-tien-da-thanh-cong[1]
EOS không phải Blockchain duy nhất nâng cấp.
Thứ hai, Blockchain TRON cũng sẽ ra mắt bản cập nhật dành cho Sun Network, được triển khai chính thức ngày 11/08. Tron cho biết bản cập nhật sẽ có khả năng mở rộng không giới hạn.

Vào tuần trước, nhà sáng lập Tron, Justin Sun, vừa công bố kế hoạch phát triển cơ chế POS cho TRX. Sun cho biết, công ty sẽ cân nhắc phân phối lượng token doanh thu công bằng và phân quyền để thu hút người dùng hơn nữa.

Follow Tiendientu on Telegram