Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (05/01): Hard fork Ethereum Constantinople, dự báo mới nhất cho crypto

When Lambor 05/01/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (05/01) nhé!


1. Ba sàn giao dịch lớn nhất thị trường cùng hỗ trợ hard fork Ethereum Constantinople

Theo thông tin mới nhận được, hai sàn giao dịch cryptocurrency OKEx và Huobi Global sẽ hỗ trợ hard fork Ethereum Constantinople, ước tính diễn ra giữa ngày 14 và 18.01.2019.

2. 7 dự báo mới nhất về thị trường cryptocurrency cho năm 2019 của Weiss Ratings

2018 đã để lại nhiều dư vị cay đắng cho cộng đồng cryptocurrency khi phải đối mặt với đợt giảm giá lịch sử. Tuy nhiên, hãy lạc quan lên bởi năm 2019 hẳn sẽ mang đến rất nhiều hứa hẹn, không chỉ về vốn hóa thị trường mà còn cho sự phát triển của hệ sinh thái crypto toàn cầu. Dưới đây là 7 dự báo mới nhất đến từ Weiss Ratings về tình hình thị trường cũng như diễn biến giá trong năm nay.

3. Tìm hiểu về dự án Terra, Luna token và stablecoin Terra

Terra là stablecoin phân quyền có khả năng mở rộng và thu hẹp nguồn cung nhằm hướng đến xu hướng bình ổn giá. Theo đó, token dự trữ do Terra – Luna – có nguồn cung cố định, được sử dụng để làm phần thưởng cho các giao dịch Terra.

4. ICORating xếp hạng độ bảo mật của các sàn giao dịch, top 3 gây bất ngờ

ICORating gần đây đã phát hành Báo cáo Tính bảo mật của các Sàn giao dịch, xếp hạng hơn 100 nền tảng giao dịch cryptocurrency phổ biến theo bốn loại bảo mật người dùng: bảo mật tên miền và đăng ký, bảo mật web và bảo mật DoS.

5. Nhìn lại thị trường crypto 2018 và khám phá xu hướng mới 2019 tại sự kiện N4 của Nami Corporation

Trước tình trạng vốn hóa thị trường bốc hơi 80% và nhiều dự án ICO chết yểu, Nami là một trong số ít những ICO vẫn còn trụ vững với thị trường. Đội ngũ Nami luôn nỗ lực làm việc dưới áp lực lớn và tiếp tục phát triển, ra mắt sản phẩm mới, từ nền tảng giao dịch nami.trade đến nền tảng Thách đấu BitBattle. Ngày 06.01.2019 tới đây, Nami với sự kiện N4 chào đón năm 2019 sẽ mang lại cho cộng đồng crypto Việt một cái nhìn tổng quan hơn về dự án cũng như xu hướng phát triển của năm nay.

Mya

Follow Tiendientu on Telegram