bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Tin tức crypto (04/01): Hard fork Ethereum, dead coin và hậu Proof of Keys

Icon 04/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-a1M Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (04/01) nhé!


1. Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01.2019

Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.

2. Trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam Tiki sánh duyên cùng Terra

Cộng đồng crypto Việt vừa chào đón một tin vui mới, là khi một trong những trang thương mại điện tử B2C hàng đầu Việt Nam Tiki sẽ hợp tác với Terra – dự án được đánh giá có tiềm năng cao trong ngành công nghiệp tiền mã hóa.

3. 144 token đến từ các dự án ICO năm 2017 bị liệt vào hàng ngũ dead coin

Coinopsy, một trang web chuyên duy trì danh mục hoạt động của các “dead coin”, hiện ước tính có đến 264 Altcoin không thể tồn tại trong thị trường giá giảm 2018, từ đó mất đà tăng trưởng trong năm 2019. Trong số các dự án đó, hơn một nửa là những cái tên được triển khai vào năm 2017 – thời điểm ICO bùng nổ.

4. Proof of Keys qua đi, các sàn giao dịch gặp “sự cố bất ngờ” hoạt động trở lại – Cú lừa của năm?

Ngày 03.01.2019 đã qua, đồng nghĩa sự kiện Proof of Key – chứng minh khả năng thanh toán Bitcoin của các sàn giao dịch cũng kết thúc. Theo đó, rõ ràng sàn giao dịch HitBTC không phải là kẻ duy nhất không vượt được ải (tuy nhiên HitBTC đã lên tiếng bác bỏ cáo buộc đóng băng tài khoản người dùng). Theo thông tin chính thức từ Trace Mayer, một số sàn giao dịch “bỗng” gặp nhiều sự cố trước và thậm chí vào đúng ngày diễn ra sự kiện.

5. Kambria công bố quan hệ hợp tác chiến lược với Terra Money

Kambria là một nền tảng Blockchain mở, nơi các doanh nghiệp và nhà phát triển có thể hợp tác, sáng tạo và khởi chạy ứng dụng, phục vụ nhu cầu cụ thể của người dùng. Cách đây vài ngày, Kambria đã chính thức công bố thoả thuận hợp tác với Terra Money nhằm triển khai cơ chế giao dịch chéo liên kết giữa các Blockchain khác nhau của Terra.

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức crypto, tin tức cryptocurrency

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle