Hardfork Ethereum Classic (ETC)

Hardfork Atlantis của Ethereum Classic được lên lịch vào ngày 17/9

Abraham 21/06/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Hardfork Atlantis của Ethereum Classic (ETC) được thiết lập diễn ra ở block thứ 8.772.000 trên blockchain, theo thông báo từ các nhà phát triển ETC.


Thông qua các cuộc thảo luận, đội ngũ nhà phát triển ETC đầu tiên đã xem xét đưa hardfork diễn ra ở block thứ 8,75 triệu, dự đoán sẽ chạy vào ngày 15/9.

Tuy nhiên, vì ngày 15 là Chủ nhật, ETC Labs đã tăng số block để có bản cập nhật có thể xảy ra trong ngày làm việc – giúp các bên liên quan, như sàn giao dịch và dev, có mặt để thảo luận và đối phó với bất kỳ vấn đề nào phát sinh.

hardfork vẫn còn vài tháng nữa, ngày cụ thể chỉ là ước tính tạm thời. Tuy nhiên, với block thứ 8.772.000 thì hardfork có nhiều khả năng sẽ xảy ra vào thứ Ba, ngày 17/9, vào khoảng giữa trưa (theo giờ UST).

tiendientu.org-etc-hardfork-2
Hardfork Atlantis của Ethereum Classic được lên lịch vào ngày 17/9

Và quyết định này đã được các bên nhất trí đồng ý.

Hardfork Atlantis hiện đang được chạy thử nghiệm để loại bỏ bất kỳ lỗi nào hoặc hậu quả không mong muốn khác.

Theo thông báo từ ETC, ưu tiên chính của hardfork Atlantis sắp tới chính là:

(1) phát triển phần mềm blockchain chất lượng cao nhằm bảo vệ tính bảo mật của mạng lưới

(2) xem xét ý kiến ​​và mối quan tâm của cộng đồng

Tiendientu.org xin nhắc lại với các bạn độc giả, blockchain Ethereum Classic ban đầu là Ethereum, được đặt tên Classic để phân biệt với Ethereum sau một hardfork vào năm 2016.

Điều này diễn ra sau vụ tranh cãi lớn vì The DAO Hack, gây chia rẽ trong cộng đồng ETH và còn để lại hậu quả cho đến tận ngày nay.

Alexander

Follow Tiendientu on Telegram