bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Hash rate Bitcoin ổn định dần sau khi điều chỉnh độ khó đào

Icon 21/12/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9R8 Icon copy link
Bitdeal

Hash rate Bitcoin – tỉ lệ hàm băm, đơn vị đo lường khả năng giải thuật toán của thiết bị đào Bitcoin, đang có xu hướng ổn định hơn sau khi độ khó đào giảm đến mức thấp nhất trong 7 năm qua. 

Bitcoin network “tự xoa dịu nỗi đau”

Giá Bitcoin đã chạm mức thấp nhất trong 15 tháng qua và mất 50% giá trị trong tháng vừa rồi. Điều này khiến cho các thợ đào thua lỗ nghiêm trọng, thậm chí, một số miner buộc phải ngừng khai thác Bitcoin, hay mining cryptocurrency.

Hash rate của Bitcoin cũng vì thế mà giảm mạnh trong vài tuần gần đây, trái ngược hoàn toàn với xu hướng trong giai đoạn diễn ra chu kì tăng – giảm trước đó của thị trường.

Độ khó đào coin được điều chỉnh vào ngày 4.12 đã phần nào hạn chế tổn thất do giá Bitcoin giảm gây ra cho các thợ đào. Dữ liệu từ Blockchain cho thấy hash rate của Bitcoin đang có xu hướng tăng trở lại, sau đợt điều chỉnh độ khó đào này.

Bitcoin không tăng lãi suất như FED

Frank T. Young, giám đốc sản phẩm của nhà cung cấp dịch vụ fintech – Global Payment nhận xét rằng “sự tự điều chỉnh của Bitcoin” không chỉ thể hiện tính bền vững của cryptocurrency như một hệ sinh thái, mà còn đưa nó vào phạm trù khác với các quy trình thủ công vẫn được sử dụng trong hệ thống tiền tệ pháp định – trong đó có cả Cục Dự Trữ Liên Bang Hoa Kỳ (FED).

Hôm thứ Tư, Fed đã thông báo tăng lãi suất. 

Hash rate Bitcoin có xu hướng ổn định theo điều chỉnh độ khó đào. 

Khi bạn theo dõi tin tức từ cuộc họp Fed vào thứ Tư, hãy tự hỏi bản thân rằng “cách tiếp cận nào bền vững hơn? Quan điểm của các quan chức Fed đã được chỉ định hay các con số “toán học”?.”

Giám đốc sản phẩm của Catalina Marketing, Ben Sprecher, cho rằng thật tuyệt vời khi Bitcoin có thể tự điều chỉnh, và cơ chế này được tích hợp sẵn trong Bitcoin.

Mặc cho giá Bitcoin vẫn dao động ở mức thấp năm, các nhà đầu tư, và người trong ngành vẫn tiếp tục nhắc lại niềm tin của họ vào Bitcoin, trong số đó là CEO của Galaxy Digital – Mike Novogratz. Trong tuần này Novogratz đã lên tiếng khẳng định Bitcoin không thể giảm thêm được nữa.

Bạn vẫn tin vào giá trị của Bitcoin và kì vọng gì ở thị trường cryptocurrency? Hãy bình luận cùng tiendientu.org!

Tris - Theo Bitcoinist

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Hash rate Bitcoin tăng

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle