Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (21/12): Hash rate Bitcoin ổn định, nghi án Bithumb

When Lambor 21/12/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (21/12) nhé!


1. Western Union ẩn ý sẵn sàng chấp nhận cryptocurrency và Blockchain

Trong một cuộc phỏng vấn qua video với Reuters ngày 17.12, Chủ tịch Bộ phận Chuyển tiền Toàn cầu của Western Union, Odilon Almeida, khẳng định công ty đã sẵn sàng tiếp nhận mọi loại tiền tệ và khả năng cao trong tương lai Western Union sẽ hướng đến chấp nhận cryptocurrency. Bên cạnh đó, công ty cũng đang nỗ lực cải thiện dịch vụ của mình thông qua công nghệ Blockchain.

2. Hash rate Bitcoin ổn định dần sau khi điều chỉnh độ khó đào

Hash rate Bitcoin – tỉ lệ hàm băm, đơn vị đo lường khả năng giải thuật toán của thiết bị đào Bitcoin, đang có xu hướng ổn định hơn sau khi độ khó đào giảm đến mức thấp nhất trong 7 năm qua.

3. [HOT] Facebook đang phát triển stablecoin phục vụ chuyển tiền qua WhatsApp

Facebook Inc đang phát triển một stablecoin cho phép người dùng thực hiện chuyển tiền qua ứng dụng nhắn tin WhatsApp và bước đầu sẽ tập trung ở thị trường Ấn Độ.

4. Nghiên cứu: Nghi ngờ sàn Bithumb làm giả khối lượng giao dịch

Vào đầu tháng 11.2018, sàn giao dịch Hàn Quốc Bithumb đã báo cáo khối lượng giao dịch lớn hơn gấp 10 lần so với khối lượng trung bình mùa hè. Sau đó, CryptoExchangeRanks.com, một công ty nghiên cứu liên kết với Hacken, đã tiến hành xác thực thông tin và khám phá ra một sự thật đầy “thú vị”.

Mya

Follow Tiendientu on Telegram