Follow Tiendientu on Telegram

Đào Bitcoin (mining Bitcoin)

Hashrate Bitcoin lại chạm mức cao kỷ lục mới trong lịch sử

When Lambor 11/09/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Hashrate đã trải qua đợt suy thoái trong nửa cuối năm 2018, trước khi tăng vọt trở lại vào tháng 01/2019. Ba tháng sau đợt tăng đó, giá Bitcoin đã tăng mạnh từ đáy 3.500 USD lên mức cao 13.800 USD trong nửa đầu năm 2019. Đây được đánh giá là sự trở lại ngoạn mục của đồng tiền mã hoá lớn nhất thị trường. Và ngoạn mục hơn nữa là, Bitcoin (BTC) đang nhắm đến một kỷ lục network mới vì hashrate chỉ cách vài bước so với ba chữ số.


Hashrate Bitcoin gần đạt 100 triệu TH/s

Bitcoin (BTC) hiện đang hướng tới kỷ lục mới khi hashrate rất gần với ba chữ số. Theo dữ liệu từ nhà cung cấp dịch vụ ví Blockchain, hashrate của network Bitcoin đã đạt mức cao trên 94.000.000 TH/s. Hashrate là chỉ số dùng để đo khả năng tính toán nói chung của máy tính khi xử lý thuật toán Bitcoin. Chỉ số này càng cao, network Bitcoin càng bảo mật và sinh lời bấy nhiêu.

Hashrate đã trải qua đợt suy thoái trong nửa cuối năm 2018, trước khi tăng vọt trở lại vào tháng 01/2019. Ba tháng sau đợt tăng đó, giá Bitcoin đã tăng mạnh từ đáy 3.500 USD lên mức cao 13.800 USD trong nửa đầu năm 2019. Đây được đánh giá là sự trở lại ngoạn mục của đồng tiền mã hoá lớn nhất thị trường.

tiendientu.org-hashrate-bitcoin-lai-cham-muc-cao-ky-luc-moi[1]
Đồ thị hashrate mạng lưới Bitcoin.

Max Keiser: Bitcoin sẽ dần thế chân tiền pháp định

Theo Max Keiser, biến động của hashrate đã có ảnh hưởng đến xu hướng tăng của Bitcoin. Hiện tại, theo nhà bình luận này, tiền pháp định bắt đầu cảm thấy áp lực vì Bitcoin đang thành công trong cuộc chiến tiền tệ.

Độc giả tiendientu.org có thể theo dõi trực tiếp giá Bitcoin tại đây:

Keiser chia sẻ:

tiendientu.org-hashrate-bitcoin-lai-cham-muc-cao-ky-luc-moi[2]

“Hashrate #Bitcoin đã được thiết lập để vượt mức 100 Q. Đây sẽ là một vấn đề cho tiền pháp định vì các trung tâm dữ liệu duy trì hệ thống tiền pháp định dường như bị hố đen BTC nuốt chửng.”

Tốc độ thay đổi trong network Bitcoin cũng được nhà phát triển Lightning Torch, Hodlonaut, để ý đến từ khi chỉ số chỉ mới đạt 6 nghìn triệu tỷ trong tháng 09/2017.

Keiser bổ sung:

“Ngày hôm nay, hashrate tăng vọt với khối lượng hai, ba tuần gộp lại.”

[yop_poll id=”1″]

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org