Follow Tiendientu on Telegram

Những nhận định về Bitcoin

Hãy mua ít nhất 1 Bitcoin trước khi nghĩ đến tất cả các loại altcoin trên đời

Abraham 18/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Nhà sáng lập Litecoin (LTC) – Charlie Lee – đã khuyên các nhà đầu tư tiền điện tử mua Bitcoin (BTC) trước bất kỳ tài sản nào khác, gồm cả Litecoin.


Mua Bitcoin trước, shitcoin để sau

Trong một tweet vào ngày 17/7, Lee – người tiếp tục dành thời gian vào sự phát triển và quan hệ đối tác của Litecoin bất chấp việc bán cổ phần của chính mình hồi đầu năm nay – dường như ám chỉ đứa con tinh thần của mình là một “shitcoin.”

Sẽ có tối đa 21 triệu Bitcoin tồn tại. Thậm chí không có đủ để mỗi triệu phú trên thế giới sở hữu 1 BTC. Vì vậy, trước khi bạn mua bất kỳ đồng tiền khác (bao gồm LTC), hãy cố gắng sở hữu ít nhất 1 BTC đầu tiên.

Một khi bạn có 1 BTC, mua tất cả các shitcoin bạn muốn!”

Nhà đầu tư Litecoin chờ ngưỡng đột phá

Các động thái khác liên quan đến Litecoin – đặc biệt là quan hệ đối tác với TokenPay để mua 9,9% cổ phần của ngân hàng Đức trong tuần này – đã hứng về nhiều lời chỉ trích. Chẳng hạn như thương nhân Tone Vays công khai ngụ ý rằng Lee đã hợp tác với một công ty “lừa đảo” hoàn toàn vì lợi ích tài chính.

→ Xem thêm: Litecoin Foundation trở mình, dự báo chuỗi ngày tăng giá sắp tới của LTC

tiendientu.org-hodl-ltc
HODL LTC đê!!!

Tuy nhiên, Charlie Lee đã mạnh dạn bảo vệ quan điểm về những việc Litecoin Foundation đang làm. Còn đối với các nhà đầu tư Litecoin khác, Lee đưa ra lời khuyên rằng:

… Hãy bán đống shitcoin của bạn để mua BTC và LTC đi.”

Nhà đầu tư Litecoin đã không chứng kiến nhiều động thái giá trong năm nay, khi giá LTC vẫn nằm trên quỹ đạo giảm dần đều, xuống dưới 80 USD lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm ngoái và luôn lơ lửng quanh vùng giá này.

Lucifer – Theo Bitcoinist

Follow Tiendientu on Telegram