Follow Tiendientu on Telegram

Hoạt động trên chuỗi của stablecoin bùng nổ khi Bitcoin vượt ngưỡng $11,000

Tris 30/07/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Hoạt động trên chuỗi (on-chain) của các stablecoin hàng đầu thị trường như Tether, DAI và USDC đã bùng nổ khi Bitcoin vượt cản $11.000.

Sự phát triển của stablecoin

Vốn hóa thị trường của các stablecoin đã tăng mạnh trong thời gian gần đây. Trùng hợp là sự gia tăng đáng kể trong khối lượng chuyển đổi của USDT, DAI (DAI) và USDC (USDC) trùng khớp với đợt tăng giá gần nhất của Bitcoin.

Sự gia tăng khối lượng chuyển đổi stablecoin khác với sự gia tăng về khối lượng giao dịch, thể hiện rõ vai trò ngày càng tăng của stablecoin trong hệ sinh thái cryptocurrency.

Mặc dù không có đợt tăng giá thực sự nào có thể xảy ra nếu thiếu đi hoạt động “bơm” thêm fiat vào thị trường, nhưng khi nói đến giao dịch Bitcoin, stablecoin dường như chiếm ưu thế. Hầu hết các giao dịch lớn (được cho là xuất phát từ các cá voi) đều được giao dịch với stablecoin, thay vì với fiat.

Tether hoán đổi 300 triệu USD

Đầu ngày hôm nay, Tether đã công bố hoán đổi 300 triệu USDT từ blockchain TRON (TRX) sang blockchain Ethereum. Công ty không cung cấp lý do cho việc hoán đổi, nhưng có thể hoạt động này bắt nguồn từ việc nhu cầu sử dụng USDT-ERC20 tăng cao hơn nhu cầu về USDT-TRC20.

 

 

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org