bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Holder cần trữ TRX ở đâu để nhận được Airdrop khủng từ BitTorrent?

Icon 23/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-ahr Icon copy link
Bitdeal

 Cộng đồng những người yêu thích tiền mã hóa đang xôn xao về đợt airdrop dành cho các holder TRON (TRX) đến từ BitTorrent. Bên dưới là các sàn giao dịch và ví sẽ hỗ trợ holder TRON (TRX) trong đợt airdrop “khủng” này.


Thông tin về đợt airdrop BitTorrent (BTT) dành cho các holder TRON (TRX) lần đầu tiên được thông báo đến cộng đồng những người yêu thích TRX thông qua Twitter của Justin Sun, cách đây 2 ngày.

“Vào ngày 11 tháng 2 năm 2019, BitTorrent Foundation sẽ bắt đầu đợt airdrop của BitTorrent (BTT) đầu tiên cho các holder TRON (TRX)”

Một trong những sàn giao dịch đầu tiên “lên tiếng” hỗ trợ Airdrop là OKEx. Sàn giao dịch tiền mã hóa này sẽ thực hiện airdrop cho tất cả ai đang nắm giữ TRX. Sàn OKEx hiện cũng đã bổ sung một số thông tin quan trọng cho người dùng:

1. Người dùng nào đã nạp TRX vào OK PiggyBank thì cũng sẽ được nhận airdrop

2. Đối với những nhà giao dịch ký quỹ có số dư TRX chưa thanh toán, họ cần phải hoàn trả BTT cho người cho vay sau đợt airdrop. Vui lòng hoàn trả TRX trước đợt airdrop xảy ra nếu người dùng không muốn bận tâm về việc hoàn trả BTT sau đó

Theo chia sẻ trên Twitter của Justin Sun, được Tiendientu.org thông tin vào ngày hôm qua, sàn giao dịch cryptocurrency Huobi và ví Huobi cũng sẽ hỗ trợ airdrop BitTorrent token cho chủ sở hữu TRON.

Cách đây vài giờ, sàn Binance cũng chính thức thông báo hỗ trợ đợt Airdrop “đình đám” này. Trong đó, sàn sẽ snapshot tất cả các số dư của TRX tại khối 6.600.000 trên Blockchain TRON. Cũng theo thông báo từ Binance, tỷ lệ phân phối cho đợt airdrop đầu tiên, vào ngày 2 tháng 11, là 1 TRX = 0,11 BTT.

Ngoài OKEx, Huobi và Binance, nhiều sàn giao dịch và ví khác cũng lần lượt thông báo có hỗ trợ airdrop BitTorrent (BTT) dành cho các holder TRON (TRX):

1. Sàn WazirX

2. Sàn Koinex

3. Sàn CoinTiger

4. Sàn Gate.io

5. Sàn FCOIN

6. Sàn Bibox

7. Sàn KuCoin

8. Sàn Bithumb

9. Sàn Coinex

10. Ví Bitpie

11. Ví Cobo

Danh sách các sàn giao dịch có hỗ trợ đợt airdrop BitTorrent (BTT) dành cho các holder TRON (TRX) sẽ được tiendientu.org liên tục cập nhật đến độc giả.

Yellow - Theo Ethereumworldnews

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Airdrop khủng từ BitTorrent cho holderTRX, các sàn và ví hỗ trợ Airdrop

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle