Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Huobi Global

Hơn 400 triệu USDT đã được chuyển lên sàn Huobi trong vài giờ

Piccino 03/11/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Đêm qua, trong vòng vài giờ đồng hồ, hơn 400 triệu Tether (USDT) đã được chuyển lên sàn giao dịch Huobi. 

Whale Alert, một công cụ theo dõi các giao dịch có giá trị lớn, đã báo động ba giao dịch chuyển những khoản tiền khổng lồ đến sàn giao dịch Huobi. Điều thú vị là cả hai giao dịch với tổng trị giá lên đến 304 triệu đô được gửi đến từ cùng một địa chỉ ví. Các giao dịch này sử dụng mạng lưới TRON. Giao dịch thứ nhất trị giá 100 triệu đô và giao dịch thứ hai trị giá 204 triệu đô.

Giao dịch thứ ba được xác định là gửi từ sàn Bitfinex đến Huobi, trị giá khoảng 100 triệu USD. Tổng trị giá của ba giao dịch này là 404 triệu USD.

Ngay sau khi các giao dịch này được phát hiện, một tin đồn đã được lan truyền. Cụ thể, đã xuất hiện tin đồn COO của Huobi đã bị bắt và đang trong quá trình điều tra. Tin đồn này đã khiến cộng đồng trader châu Á hoang mang và lo lắng.

Nhưng rất nhanh sau đó, Huobi đã phản ứng với tin đồn và trấn an người dùng. Sàn giao dịch này cho biết

Tất cả các thành viên hội đồng quản trị của Huobi đều đã được giải trình và không bị tạm giữ hay bắt giữ.

Chúng tôi hiểu rằng việc lan truyền thông tin sai lệch có thể dẫn đến lo ngại về sự an toàn của tài sản người dùng, nhưng hãy yên tâm tài sản của bạn được an toàn.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org