Follow Tiendientu on Telegram

Hơn 50.000 USD được quyên góp giúp các nạn nhân cơn bão ở Texas

When Lambor 30/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Trong vài ngày qua, cơn bão khủng khiếp đã tàn phá  tiểu bang Texas khiến khu vực này bị ngập lụt nghiêm trọng, buộc 30.000 cư dân phải di tản khỏi nhà tạm trú. Cơn bão đã phá huỷ rất nhiều cơ sở hạ tầng của Texas và nhiều người trên khắp nước Mỹ đang hợp tác để giúp đỡ các cư dân trong khu vực. Hiện tại, The Crypto Show và Unsung.org đã đặt sẵn đồ ăn, nước uống và các đồ tiếp tế khác lên chiếc RV, giúp các nạn nhân vượt qua cơn bão bằng đóng góp cryptocurrency.

Cryptocurrency sẽ hỗ trợ cư dân Texas về thực phẩm, nước, và các đồ tiếp tế cơ bản

Người dẫn chương trình Danny Sessoms của Crypto Show, một chương trình phát thanh cryptocurrency của Austin, không chỉ thực hiện một kênh radio cộng đồng mà còn thường xuyên giúp đỡ tổ chức Unsung.com, chuyên cung cấp thức ăn cho những người vô gia cư bằng cách sử dụng các khoản quyên góp bằng Bitcoin và Dash. Cuối tuần vừa qua, Danny Sessoms đã quyết định giúp đỡ những nạn nhân trong cơn bão này và nhanh chóng di chuyển đến Port Aransas, Texas. Cho đến nay ông đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ cộng đồng cryptocurrency.

Người dẫn chương trình của Crypto Show đã mua rất nhiều khăn lông và những vật dụng cần thiết cho các nạn nhân của siêu bão Harvey tại Port Aransas, Texas.

Sessoms giải thích:

“Toàn bộ kế hoạch này bắt đầu bằng  việc thực hiện trách nhiệm của chúng tôi đối với Dash và công việc từ thiện từ Unsung.org mà chúng tôi đang làm hàng tháng.”

“Tôi biết sự ảnh hưởng của cơn bão rất lớn, vì vậy tôi đã liên hệ với một nhóm người trong ngành công nghiệp cryptocurrency và thông báo ý định của mình để giúp nạn nhân trong cơn bão đó.”

Trên đường đi đến Port Aransas, Danny nhìn thấy rất nhiều đường dây điện bị sập, ngã hẳn vào đường cao tốc.

Khoản quyên góp lên đến 10 BTC

Trong chương trình Crypto Shows phát sóng vào chủ nhật ngày 27.8 vừa qua, chương trình đã thông báo kế hoạch trợ giúp các nạn nhân của cơn bão và sau đó nhận được rất nhiều khoản đóng góp crypto. Đêm qua, một thính giả chương trình Crypto đã quyết định gửi cho nhóm 10 BTC để giúp đỡ các nạn nhân đang đấu tranh với sự tàn phá của cơn bão. Ngoài ra CEO của Bitcoin.com, Roger Ver, cũng đã quyên góp Bitcoin cho kế hoạch này với 42.000 USD. Sessoms cho biết hiện tại khoản đóng góp lên đến 50.000 USD cryptocurrency để giúp đỡ cư dân Texas.

Trả lời phỏng vấn từ news.Bitcoin.com, Sessoms cho biết:

“Đêm qua trong chương trình với Cody Wilson, một trong những thính giả của chúng tôi đã quyên góp 10 Bitcoin. Chúng tôi đang cố gắng làm tốt trọng trách này và sử dụng hợp lý số tiền quyên góp.”

Những cơn gió lớn từ cơn bão khiến trạm xăng gần Port Aransas tan hoang.

Các vật dụng tiếp tế sẽ được chuyển đến cho cư dân ở vùng Port Aransas, Texas

News.Bitcoin.com đã liên hệ với thính giả của Crypto Show – Bill Kline, người quyên góp 10 BTC cho nạn nhân cơn bão ở Texas.

“Về cơ bản tôi đã đăng lên trên Facebook của mình rằng sẽ quyên góp hơn 10 BTC để giúp Texas.”

Danny chưa thống kê tới thời điểm hiện tại anh ấy đã nhận được bao nhiêu. Vì vậy, tôi đã gửi cho anh ấy 10 BTC để anh ta có thể bắt đầu kế hoạch. Mặc dù tôi không thể có mặt ở đó để trực tiếp giúp đỡ họ được nhưng cộng đồng cryptocurrency có thể làm được điều này. Chúng ta không cần phải chờ cho đến khi nhà nước hành động và nếu hoàn thành tốt những việc sắp làm, chúng ta sẽ không cần đến sự hỗ trợ của họ nữa.

Sessoms nói đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng, chiếc RV có nhà bếp hoạt động trong nhà và ngoài trời để phục vụ thức ăn cho nạn nhân cơn bão. Hơn nữa, Sessoms đã mua tất cả các sản phẩm vệ sinh (những đồ dùng cho việc vệ sinh cá nhân) tại siêu thị Walmarts. Sessoms nói ông đã có thể chuyển các khoản quyên góp Bitcoin bằng cách sử dụng thẻ Shift của mình để mua hàng tại Wal-Mart. Ông và bạn bè đã chuẩn bị rấ nhiều đồ dùng hữu ích cho những người cần giúp đỡ.

Chương trình Crypto Show được thiết lập bên cạnh một số quân lính Tiểu Bang và Hội chữ thập đỏ Hoa Kỳ.

Sức mạnh thực của công nghệ này và những gì cryptocurrency có thể làm cho tương lai

Sessoms cho biết ông rất mừng vì những cryptocurrency có thể được sử dụng để giúp đỡ mọi người trong cuộc khủng hoảng, vì nhiều cư dân trong khu vực không có những vật dụng thiết yếu cơ bản. Trong suốt 48 giờ tiếp theo, Sessoms dự định chuyển hàng hóa tiếp tế đến cư dân ở thành phố Port Aransas và cơn bão dự kiến ​​sẽ quay trở lại vịnh Mexico. Sessoms nói ông rất biết ơn cộng đồng cryptocurrency và Bill Kline vì đã quyên góp, giúp đỡ cho rất nhiều người đang gặp khó khăn.

Người dẫn chương trình Crypto Show, Danny Sessoms chuẩn bị tiếp tế các túi thức ăn cho các nạn nhân cơn bão ở gần Port Aransas, Texas.

Sessoms giải thích:

“Những giây phút này thể hiện sức mạnh thực sự của công nghệ và những gì cryptocurrency có thể làm cho cho tương lai. Tôi rất cảm kích khi Bill tin tưởng tôi bằng cách quyên góp tới 10 BTC để giúp đỡ mọi người. Tôi cảm thấy thực sự may mắn khi được làm một công việc như thế này, tôi có thể làm tất cả những gì tôi muốn bằng cách thúc đẩy công nghệ này tiến xa trong tương lai.”

Video đề xuất:

Dash = Digital Cash, không thông qua bên trung gian nào, không thu phí. Dash hoạt động giống Bitcoin nhưng có một số cải tiến hơn Bitcoin.

Video Dash là gì?Dash = Digital Cash, giống như trao đổi tiền mặt bạn không cần phải thông qua bất cứ bên thứ ba trung gian nào, không bị thu phí. Dash hoạt động giống Bitcoin hoạt động trên hệ thống máy tính phi tập trung nhưng có một số cải tiến so với Bitcoin, hãy xem video giới thiệu Dash là gì nhé.

Posted by Tiền điện tử on Thursday, 1 June 2017

Xem thêm:

Đ.Vi – tiendientu.org

news.bitcoin – 29.08.2017

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org