Nền tảng giao dịch tài sản số Bakkt

Bakkt lập kỷ lục với hơn 450 hợp đồng tương lai Bitcoin được giao dịch

When Lambor 24/10/2019

Đăng ký tài khoản SNAPEX

tiendientu-header Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin Bakkt đã đạt mức cao nhất với 452 hợp đồng được giao dịch tính tới thời điểm hiện tại.


Theo dữ liệu lịch sử từ ICE – công ty mẹ của Bakkt – hiện tại nền tảng đã giao dịch 441 hợp đồng tương lai Bitcoin trong tháng 11/2019, với giá giao dịch ghi nhận ở mức 7.400 USD/Bitcoin. Ngoài ra, 11 hợp đồng tương lai khác trong tháng 12 cũng đã được bán, với giá 7.407 USD.

tiendientu.org-hop-dong-tuong-lai-bitcoin-bakkt-lap-ky-luc
Dữ liệu giao dịch hợp đồng tương lai từ Bakkt.

Theo tài khoản Twitter Bakkt Volume Bot, lượng hợp đồng Bitcoin được dự báo sẽ đạt 1.089 BTC vào cuối ngày. Ở một diễn biến khác, nhà phân tích tiền mã hoá tại EToro, Mati Greenspan, cũng nhấn mạnh về mức tăng vọt của khối lượng hợp đồng trong ngày.

Bạn đọc tiendientu.org có thể theo dõi giá Bitcoin hôm nay ngay dưới đây:

ICE tiến hành block trade các hợp đồng tương lai Bitcoin

Kể từ đầu tháng này, ICE đã tiến hành block trade đối với hợp đồng tương lai trên nền tảng Bakkt. ICE cho biết, các thương vụ này được thực hiện giữa ngân hàng kỹ thuật số Galaxy Digital cùng hãng đầu tư crypto XBTO, và được thanh toán bởi công ty ED&F Man.

XBTO nhận định về thương vụ này như sau:

“Vào tuần trước, chúng tôi vừa mua hợp đồng tương lai đầu tiên và đã được phân phối tài sản kỹ thuật số tham chiếu theo luật hàng hóa tương lai hiện tại. Trong tuần này, chúng tôi cũng đã thực hiện block trade đầu tiên. Đợt khởi động này khá thành công và nền tảng có thể sẽ nhận nhiều thương vụ lớn hơn trong tương lai.”

Follow Tiendientu on Telegram