Follow Tiendientu on Telegram

Bitcoin Cash (BCH)

Bitcoin.com của Roger Ver phát hành hợp đồng tương lai Bitcoin Cash (BCH)?

Abraham 13/09/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Bitcoin.com – công ty được “chống lưng” bởi Roger Ver – đang nghiên cứu nhiều ý tưởng để tăng cường sự quan tâm của cộng đồng đến Bitcoin Cash, bao gồm cả hợp đồng tương lai.


Người đứng đầu sàn giao dịch mới ra mắt gần đây của Bitcoin.comDavid Shin cho biết mục tiêu của hành động này là đưa Bitcoin Cash (BCH) trở thành một trong những cryptocurrency lớn nhất thế giới, chỉ sau Bitcoin (BTC).

Shin phát biểu:

“Trong vòng một năm, tôi muốn BCH đạt được mức vốn hóa thị trường lớn thứ hai hoặc thứ ba. Để có được vị trí từ thứ 4 đến thứ 3 hoặc 2, Bitcoin Cash phải có thêm volume.”

Để tạo ra khối lượng giao dịch đó, Shin cho biết anh đã bắt đầu thảo luận để niêm yết hợp đồng tương lai Bitcoin Cash lên một sàn giao dịch được cấp phép của CFTC.

Bên cạnh đó, Shin còn cho biết:

“Chúng tôi sẽ trao đổi với CME về việc niêm yết một hợp đồng tương lai BCH.”

tiendientu.org-hop-dong-tuong-lai-bch-1
Nhà đầu tư vẫn gắn bó với Bitcoin hơn là Bitcoin Cash.

Thông qua hợp đồng tương lai, về lý thuyết, BCH sẽ có nhiều người dùng hơn, giao dịch nhiều hơn và volume lớn hơn.

David Shin đã tham gia Bitcoin.com vào cuối tháng 8 để điều hành hoạt động sàn giao dịch – ra mắt vào ngày 2/9 vừa qua.

Roger Ver – một trong những người ủng hộ Bitcoin Cash nổi tiếng nhất – đã trở thành Chủ tịch Điều hành vào tháng 8, sau khi bổ nhiệm Stefan Rust làm CEO mới của Bitcoin.com.

Giá trị thị trường của Bitcoin Cash đã tăng gấp đôi trong năm nay, lên khoảng 5,4 tỷ USD. Tuy nhiên, BCH vẫn đứng sau ba đồng coin hàng đầu là Bitcoin, Ether (ETH) và XRP. Đồng tiền mã hóa lớn nhất thị trường trị giá khoảng 186 tỷ USD, theo Coingecko.

tiendientu.org-hop-dong-tuong-lai-bch-2
Bitcoin Cash hiện xếp thứ 4 về vốn hóa thị trường, theo Coingecko.

BCH là kết quả của sự không đồng thuận giữa các phe phái khác nhau – không đồng ý về sự phát triển trong tương lai của blockchain Bitcoin. Từ đó, mà hardfork Bitcoin Cash đình đám ra đời vào năm 2017.

Shin kết luận:

“Tôi không nghĩ rằng các tổ chức thực sự biết BCH là gì. Nên tôi đang làm việc tích cực để đưa BCH đến với công chúng.

Nếu 2 hợp đồng tương lai BCH không đủ, chúng ta có thể có 3 hay 5 hợp đồng. Vì tôi tin rằng, vị trí thứ ba nên là của Bitcoin Cash.”

Giá BCH hiện tại:

Tiendientu.org xin thông tin thêm, tên miền Bitcoin.com được ra mắt vào năm 2008. Sau đó, vào tháng 4/2014, Bitcoin.com thuộc sở hữu của Roger Ver.

Kể từ đó, đơn vị này bắt đầu cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến cryptocurrency, như ví tiền điện tử, game và trang tin tức news.bitcoin.com. Gần đây nhất, trong năm 2019, Bitcoin.com ra mắt sàn giao dịch, hỗ trợ mua bán BTC, BCH, ETH, XRP và LTC.

Bạn quan tâm khía cạnh nào của dự án Libra do Facebook triển khai?
Follow Tiendientu on Telegram