Follow Tiendientu on Telegram

Hợp đồng tương lai Bitcoin Cash đã xuất hiện, nhưng không phải trên sàn Mỹ

Abraham 18/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu logo Nền tảng giao dịch Crypto Facilities ở Anh đã được phép thêm Bitcoin Cash (BCH) vào danh sách các sản phẩm hợp đồng tương lai của mình, sau BTC, ETH, XRP và LTC.


Crypto Facilities đã nổi tiếng trên toàn cầu khi hợp tác với sàn CME về hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên vào tháng 12/2017. Động thái mới nhất phản ánh Bitcoin Cash là một “đồng tiền mã hóa hàng đầu” trên thị trường.

Nền tảng giao dịch này đã cung cấp hợp đồng tương lai cho Bitcoin (BTC), Ripple (XRP), Ethereum (ETH)Litecoin (LTC).

CEO Timo Schlaefer nhận xét:

Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng các sản phẩm tài chính dành cho cryptocurrency với sự ra mắt của hợp đồng tương lai Bitcoin Cash. BCH là một trong năm đồng hàng đầu với vốn hóa thị trường khoảng 10 tỷ đô la.

Và chúng tôi hy vọng hợp đồng mới sẽ thúc đẩy sự phát triển của thị trường tiền mã hóa bằng cách mang đến thanh khoảnminh bạch cao hơn cho các loại tài sản kỹ thuật số.”

tiendientu.org-hop-dong-tuong-lai-bch-2
Hợp đồng tương lai Bitcoin Cash đã xuất hiện ở Anh.

Động thái này xuất hiện vào thời điểm Bitcoin Cash nhận được khá nhiều sự chú ý với kế hoạch IPO của gã khổng lồ máy đào là Bitmain.

Bitmain gần như đã bán tất cả Bitcoin của mình để mua trữ Bitcoin Cash – dẫn đến lo ngại về vấn đề thanh khoản khổng lồ do thị trường của BCH có thanh khoản rất kém.

Follow Tiendientu on Telegram