Follow Tiendientu on Telegram

Đồng XRP và hệ sinh thái Ripple

Ngày của Ripple: Hợp tác với ngân hàng lớn nhất châu Á, XRP gia nhập Coinbase Custody

When Lambor 15/11/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 CIMB Group, ngân hàng lớn thứ năm trong Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), sẽ sử dụng mạng lưới các ngân hàng và tổ chức tài chính của Ripple để cung cấp các khoản thanh toán xuyên biên giới tức thời.

CIMB là một trong những ngân hàng đầu tiên sử dụng công nghệ Blockchain nhằm giải quyết vấn đề thanh toán chậm đồng thời nâng cao hiệu quả hiệu quả. Mạng lưới hoạt động của CIMB trải dài 15 quốc gia, với 850 chi nhánh và 13.5 triệu khách hàng.


Ripple hợp tác với CIMB

Đề cập đến quan hệ hợp tác, đại diện phát ngôn Ripple chia sẻ:

“Giải pháp dựa trên Blockchain của Ripple đã được triển khai nhằm nâng cao chất lượng của hệ thống chuyển tiền độc quyền từ CIMB, SpeedSend. Dịch vụ này cho phép khách hàng gửi/nhận và nạp tiền trực tiếp đồng thời nhận tiền mặt ngay lập tức.

Giải pháp này sẽ hỗ trợ tăng cường, cải thiện khả năng tiếp cận hệ thống chuyển tiền xuyên biên giới trên toàn cầu – cả các quốc gia trong khu vực ASEAN và các quốc gia bên ngoài khu vực. Họ đã cho phép chuyển tiền đến các khu vực như Úc, Mỹ, Anh và Hồng Kông.”

 

CIMB là ngân hàng 100% vốn nước ngoài thứ 6 được thành lập tại Việt Nam.

CEO của CIMB, Tengku Dato ‘Sri Zafrul Aziz, chia sẻ:

“Giải pháp Blockchain sáng tạo này sẽ cách mạng hóa mảng chuyển tiền xuyên biên giới trên toàn cầu và là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của CIMB trong việc cung cấp các giải pháp nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng trong toàn bộ khu vực ASEAN.”

Ripple vượt mặt Ethereum trên bảng xếp hạng và gia nhập Coinbase Custody

Ở một diễn biến khác, XRP đã chính thức được niêm yết trên Coinbase Custody, nền tảng được thiết kế nhằm cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức cách thức an toàn hơn trong việc lưu trữ một lượng lớn tiền mã hóa.

Hơn nữa, giữa bối cảng thị trường dump một cách kịch tính vào sáng ngày 15.11.2018, ở thời điểm hiện tại, XRP đã nhanh chóng vượt mặt ETH, trở thành Altcoin lớn nhất thị trường.

Nguồn: CoinMarketCap.
Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org