Follow Tiendientu on Telegram

Hợp tác với công ty sản xuất điện thoại KRIP, giá Dash tăng mạnh!

When Lambor 28/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Vào ngày 27.8.2018, Dash, nền tảng cryptocurrency phân quyền và tự trị, đã thiết lập quan hệ đối tác với Kripto Mobile Corporation [KRIP], thương hiệu sản xuất điện thoại hỗ trợ cryptocurrency. Đây hẳn là nguyên nhân khiến Dash đã tăng mạnh trong phiên giao dịch sáng nay.


Thông qua mối quan hệ hợp tác hiện tại, các dòng điện thoại của KRIP sẽ được thiết lập sẵn toàn bộ hệ sinh thái của Dash, bao gồm ví Dash.

Ưu điểm của tính năng này là người dùng có thể mua – bán Dash mà không cần dùng đến ngân hàng.

Ngoài ra, Dash cũng đã thành lập tổ chức cộng đồng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng Dash Help Me dựa trên Caracas. Theo đó, người dùng điện thoại KRIP có thể liên hệ với đường dây hỗ trợ chuyên dụng mỗi khi có thắc mắc/khiếu nại nào.

Hợp tác với công ty sản xuất điện thoại KRIP, giá Dash tăng mạnh 5
Điện thoại của KRIP dưới sự kết hợp với Dash dự kiến sẽ mở ra nhiều tiện ích mới.

Bradley Zastrow, Trưởng phòng phát triển hoạt động kinh doanh toàn cầu Dash Core, chia sẻ:

“Chúng ta đều biết thanh toán bằng tiền pháp định mất rất nhiều thời gian và chi phí. Và cryptocurrency được ra đời nhằm mục đích thay đổi hiện trạng này.”

Theo Zastrow, thông qua quan hệ đối tác của Dash với KRIP, Dash sẽ góp phần đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng của hệ sinh thái cryptocurrency ở châu Mỹ Latinh.

Hợp tác với công ty sản xuất điện thoại KRIP, giá Dash tăng mạnh 3
Giá Dash tăng mạnh trong phiên giao dịch sáng ngày 28.8.2018.

Luis Sosa, đồng sáng lập KRIP, cho biết:

“Chúng tôi đang nhìn thấy một giai đoạn chuyển tiếp đáng kinh ngạc ở châu Mỹ La tinh. Quy mô chấp nhận cryptocurreny sẽ ngày càng rộng hơn nữa.”

Sau đó, ông kết luận:

“Người dùng điện thoại KRIP sẽ không cần có kiến thức về cryptocurrency, công ty sẽ đơn giản hóa chúng cho bạn. Tuy nhiên, các giao dịch trên Dash vẫn sẽ giữ nguyên thời gian xác nhận như trên các giao dịch thông thường.

Thông qua bổ sung Bitrefill và các ứng dụng Dash khác, chẳng hạn như ví Dash, không có cách nào dễ dàng hơn để bắt đầu sử dụng cryptocurrency như Dash trong cuộc sống hàng ngày.”

Follow Tiendientu on Telegram