Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Huobi Global

Sàn giao dịch Huobi burn HT quý II/2019

Abraham 16/07/2019

Follow Tiendientu on Telegram

Logo-tiendientu Một trong những sàn giao dịch phổ biến trên thế giới là Huobi vừa thông báo số liệu chi tiết về đợt burn coin HT hàng quý của mình.


Sàn Huobi sẽ đốt 14.011.700 HT trong quý II. Đây là con số gấp 116% so với quý trước. Công ty khẳng định sẽ “cải thiện chất lượng thị trường” và doanh số bán ra với quyết định này.

Burn HT giúp ổn định giá của đồng coin sàn Huobi Token, cũng như tạo ra nhu cầu hold HT của người dùng. Kể từ khi ra mắt HT vào năm 2018, mỗi quý sàn Huobi đều dành ra 20% doanh thu hàng quý để mua lại lượng HT từ thị trường.

Vì doanh thu biến động theo từng quý, nên không phải lúc nào Huobi cũng burn một lượng coin như nhau. Quý I/2019 vừa rồi cũng không ngoại lệ. Với doanh thu tăng trưởng mạnh, số lượng burn coin đã tăng 232% so với quý trước đó.

Những token được Huobi mua lại sẽ giữ trong một địa chỉ ví Ethereum công khai, với tên gọi Tài khoản Bảo vệ Nhà đầu tư, như là một phương thức dự trữ.

tiendientu.org-huobi-burn-ht-2
Hoạt động mua lại và đốt coin giúp giữ ổn định nguồn cung HT.

CEO của Huobi Group là Leon Li chia sẻ:

Có hai xu hướng lớn được phản ánh trong quy mô của việc mua lại token trong quý này. Đầu tiên đó là sự mạnh lên của thị trường tài sản kĩ thuật số và thứ hai là sự phổ biến của tất cả các dòng sản phẩm của chúng tôi.”

Gần đây, công ty giới thiệu những chương trình mới gồm Huobi PrimeHuobi FastTrack, cũng như là các hoạt động hiệu quả khác giúp tạo nên lưu lượng giao dịch 504 tỷ USD cho nền tảng Huobi DM.

Phần còn lại của năm 2019 sẽ còn chứng kiến nhiều cải thiện hơn nữa với Huobi.”

Li cũng đề cập đến nâng cấp cho Huobi Finance Chain – hệ thống blockchain cộng đồng trên nền tảng phân quyền và cải thiện thuật toán API.

Trong một bài đăng khác, công ty cho biết đợt burn token lần này sẽ là lần cuối “HT token được hủy theo cách mua lại truyền thống.”

Xa hơn, công ty sẽ hướng đến việc sử dụng doanh thu từ chương trình HT Tiered Fee để đốt coin trực tiếp. Điều này sẽ giúp thu hút 2/3 lượng token có thể burn được từ đội ngũ công ty và phần còn lại của thị trường. Thêm vào đó, Huobi đang cân nhắc chuyển sang việc burn theo tháng hoặc ngày, thay vì theo quý.

Tại thời điểm tiendientu.org đưa tin, tổng lượng cung của Huobi Token là 478.643.200 HT.

Đồng coin sàn này được sử dụng để mua token dự án mở bán trên Huobi Prime, là một hình thức bảo chứng cho các hoạt động mua bán trên dịch vụ Huobi OTC và có thể dùng là để bầu chọn coin niêm yết lên sàn.

Alexander

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org