Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Huobi Global

Huobi chính thức ra mắt điện toán đám mây Huobi Cloud

When Lambor 21/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Ngày 20 tháng 7 năm 2018 (+8 UTC), Tập đoàn Huobi đã thông báo chính thức ra mắt mảng kinh doanh điện toán đám mây Huobi Cloud. Phía công ty cam kết cung cấp giải pháp toàn diện cho các hoạt động giao dịch crypto, cho phép đối tác xây dựng một sàn giao dịch cryptocurrency an toàn và ổn định một cách nhanh chóng nhất.


Có mối quan hệ hợp tác cùng với các lãnh đạo toàn cầu

Leon Li, Chủ tịch tập đoàn Huobi cho biết:

“Trong năm năm qua, Huobi đã tích lũy được nhiều giá trị phong phú, củng cố tính bảo mật, luôn tuân thủ quy định và có nhiều kinh nghiệm hoạt động thông qua sàn giao dịch cryptocurrency. Trong thời đại áp dụng mạnh mẽ công nghệ Blockchain, Huobi mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm và chuyên môn của mình đến toàn bộ hệ sinh thái Blockchain. Và qua đó, chúng tôi sẽ nỗ lực phát triển ngành công nghiệp này để đạt được những lợi ích chung cho tất cả các bên liên quan.”

Tiendientu.org Huobi chính thức ra mắt điện toán đám mây Huobi Cloud 1
Nguồn: Interrnet

Trước khi ra mắt điện toán đám mây Huobi Cloud, Huobi đã nhận được sự chú ý từ những tập đoàn công nghiệp lớn hàng đầu trên thế giới. Trong đó phải kể đến một tập đoàn Internet nổi tiếng ở Trung Quốc, Tập đoàn đầu tư JIFU – JIFU Investment (Holdings) Group, Ngân hàng Phát triển và Kinh tế Đối ngoại của Nga – Russia State Corporation Bank for Development and Foreign Economic Affairs, Tập đoàn quốc tế YATAI – YATAI International Holding Group, Tập đoàn tài chính ở Đông Nam Á.

Đồng thời, có hơn 10 MNCs như International Finance Corporation đã trở thành đối tác đầu tiên của điện toán đám mây Huobi Cloud. Với mảng kinh doanh mới này, Huobi hy vọng sẽ được hợp tác cùng các đối tác trên toàn cầu để thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng và lành mạnh của ngành công nghiệp Blockchain, nhằm cải thiện hiệu quả tài chính và đạt được các hợp tác cùng có lợi.

Giảm thiểu rào cản khi thiết lập các sàn giao dịch cryptocurrrency

Huobi Cloud sẽ dựa vào nền tảng giao dịch cryptocurrency của Huobi để cung cấp cho các đối tác những dịch vụ cần thiết, chẳng hạn như thiết lập sàn giao dịch cổ phiếu OTC và những sàn giao dịch tiền tệ khác (trong điều kiện ít hoặc không yêu cầu kỹ năng nhiều về công nghệ thông tin). Các đối tác có thể chia sẻ hệ thống tích hợp đơn hàng, hệ thống ví tiền, hệ thống thanh toàn bù trừ của nền tảng Huobi Global, đồng thời kết nối dữ liệu về độ sâu, tính thanh khoản và thị trường dữ liệu của Huobi Global.

Huobi Cloud sẽ cung cấp bốn giải pháp, bao gồm:

Giải pháp sàn giao dịch: Tạo ra những thương hiệu độc lập cho đối tác, chia sẻ những dữ liệu về độ sâu, tính thanh khoản từ Huobi Global, cũng như hỗ trợ 154 tài sản số đang được niêm yết trên sàn Huobi Global (bao gồm cả sàn HADAX). Hỗ trợ sàn giao dịch công bố, bỏ phiếu token, quản lý nút, giao dịch tài sản, phát miễn phí, chia token và các dịch vụ khác. Ngoài ra, phía Huobi còn hỗ trợ tách ví nóng, ví lạnh cũng như cơ chế kích hoạt rủi ro để đảm bảo an toàn cho tài sản.

Giải pháp OTC: Huobi Cloud sẽ hỗ trợ đối tác khai thác dữ liệu trên chính dữ liệu người dùng của họ. Đồng thơi, giải pháp Huobi Cloud OTC có thể đáp ứng các yêu cầu, quy định của KYC tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Hệ thống đánh giá có thể bảo đảm được tính xác thực của giao dịch và bảo mật tiền của người mua, người bán. Huobi Cloud cũng hỗ trợ giao dịch các loại tiền tệ hợp pháp như RMB, USD, HKD và các cryptocurrency chủ đạo như BTC, ETH và USDT.

Tiendientu.org Huobi chính thức ra mắt điện toán đám mây Huobi Cloud
Nền tảng Huobi Cloud cho phép người dùng xây dựng các sàn giao dịch cryptocurrency trên nền tảng hiện tại của Huobi.

 

Giải pháp vận hành: Huobi Cloud sẽ đào tạo các đối tác về cách sử dụng front-end và back-end sản phẩm của sàn giao dịch, đảm bảo các bên đối tác có thể thiết lập hệ thống vận hành một cách nhanh chóng. Để đảm bảo vận hành trôi chảy, dựa trên năm năm kinh nghiệm, Huobi Cloud cung cấp hỗ trợ từ hệ thống kiểm soát rủi ro để đảm bảo tính lành mạnh và ổn định trong cơ chế vận hành. Thêm vào đó, phía đối tác có thể dễ dàng phát hành các giấy phép nền tảng của riêng mình thông qua Huobi Cloud và trên nền tảng này.

Giải pháp sinh thái: Dựa trên kinh nghiệm và năng lực xây dựng của Tập đoàn Huobi trong năm năm qua, Huobi Cloud có thể cung cấp đến đối tác một giải pháp sinh thái Blockchain với đầy đủ dịch vụ. Đồng thời, Tập đoàn Huobi cũng sẽ chia sẻ nguồn tài nguyên sinh thái của Huobi với các đối tác Huobi Cloud. Qũy sinh thái toàn cầu của tập đoàn Huobi là một quỹ công nghiệp chuyên tập trung vào phát triển nhiều khía cạnh của công nghiệp Blockchain toàn cầu, giúp các đối tác thiết lập một bố cục công nghiệp Blockchain hoàn hảo.

Để phỏng vấn truyền thông, vui lòng liên hệ: media@huobi.com
Để biết thêm nhiều thông tin, vui lòng truy cập link sau: https://www.facebook.com/groups/273132896770179/permalink/277657629651039/

Follow Tiendientu on Telegram