Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Huobi Global

Huobi Global, giấy phép DLT từ Gibraltar và kế hoạch phát triển năm 2019

When Lambor 07/12/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 05.12.2018, tại một hội nghị ở London, Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar (GFSC) đã trao cho Huobi Global đầy đủ bộ giấy phép Công nghệ Sổ cái Phân tán (DLT). Sau đó, phía Huobi cũng đã công bố kế hoạch phát triển sàn giao dịch cryptocurrency mới trong năm 2019.


Huobi và giấy phép DLT từ Gibraltar

Giấy phép của Huobi là một trong những bản đầu tiên do Gibraltar cấp theo khung pháp lý mới được xây dựng để giám sát tài sản số. Được biết, Gibraltar là cơ quan đầu tiên đưa ra khung pháp lý về DLT với mục đích xây dựng chuẩn mực quy định cho các doanh nghiệp sử dụng Blockchain hoặc DLT.

Với tư cách là người đứng đầu viện doanh nghiệp toàn cầu có trụ sở đặt tại văn phòng của Huobi ở Luân Đôn, Lester Haoda Li cho biết:

“Giấy phép DLT Gibraltar sẽ cho phép chúng tôi thành lập một sàn giao dịch toàn diện cho các khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân toàn cầu. Đây là một chiến thắng vang dội của Huobi và cũng là bước tiến tích cực cho chiến lược toàn cầu của chúng tôi.

Theo Huobi, không có gì ngạc nhiên khi các quy định quản lý được soạn thảo chuẩn mực là yếu tố quan trọng cho tương lai của ngành công nghiệp cryptocurrency. Giấy phép DLT sẽ đem lại cho chúng tôi nhiều lợi ích, đặc biệt là có thể chào đón thêm nhiều nhà đầu tư ở khối doanh nghiệp – những đơn vị trước đây không muốn hoặc không thể tham gia vào một lĩnh vực chưa được kiểm soát chặt chẽ.”

Thông qua bộ giấy phép mới, Huobi hoàn toàn có thể thay mặt các khách hàng trên toàn thế giới lưu trữ và giao dịch các tài sản số hóa. Ngoài việc đưa giao dịch cryptocurrency vào một môi trường được quy định đầy đủ, giấy phép đặc cách cho phép Huobi chuyển đổi tiền pháp định sang cryptocurrency và ngược lại, giải pháp thay thế tuyệt vời cho dịch vụ OTC.

Với các hoạt động trải dài trên toàn thế giới, Huobi là một trong những sàn giao dịch lớn nhất hoạt động trong ngành công nghiệp Blockchain.

Bàn đạp vững chắc cho các kế hoạch tương lai của Huobi

Bên cạnh những lợi ích trên, bộ giấy phép DLT còn giúp Huobi phát triển và mở rộng thêm nhiều loại sản phẩm tài chính được quy định chặt chẽ.

Phát biểu trong buổi hội nghị, Josh Goodbody, Tổng cố vấn của Huobi Global Institutional Business úp mở:

 “Chúng tôi thật may mắn khi được tiếp đón một số tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực này. Cuối cùng, khi năm 2018 sắp kết thúc, chúng tôi muốn chia sẻ cái nhìn sâu sắc và triển vọng tích cực cho năm 2019.”

Và cuối cùng, ông Li cũng chia sẻ về định hướng sắp tới của Huobi:

“Đầu tiên, chúng tôi sẽ ra mắt các dịch vụ OTC và dĩ nhiên, Huobi hoàn toàn không có ý định dừng lại ở đó. Mục đích của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những lợi ích và phát triển thành một “one top shop” toàn diện, điều mà không thể thực hiện được theo mô hình cũ.”

( *One top shop – Cửa hàng một điểm đến là trung tâm kinh doanh/cửa hàng có diện tích lớn, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Tại đây, chỉ một lần dừng chân, khách hàng có thể lựa chọn, mua sắm cho nhiều nhu cầu khác nhau của mình. Cửa hàng một điểm đến chỉ chuyên kinh doanh đa dạng sản phẩm của một ngành hàng.)

Mya

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org