Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Huobi Global

Huobi Prime là gì? Những kiến thức cơ bản về Huobi Prime

Abraham 20/03/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Sau Binance và Bittrex, Huobi là sàn giao dịch mới nhất tham gia vào cuộc chơi IEO đang “làm mưa làm gió” trên thị trường. Hãy cùng tiendientu.org gỉai mã Huobi Prime là gì, và cách thức hoạt động của nền tảng này. 


Huobi Prime là gì?

Huobi Global đã tiết lộ một dịch vụ mở bán token cao cấp, hỗ trợ trader đầu tư vào các đồng coin hứa hẹn trước khi chúng được niêm yết trên sàn giao dịch chính. Được biết đến với cái tên Huobi Prime, tính năng mới của sàn Huobi sẽ cung cấp cho người dùng lựa chọn cơ hội mua các coin với giá thấp hơn trước khi chúng được phát hành trên thị trường mở.

Theo Huobi, việc lựa chọn coin nào sẽ xuất hiện trên Huobi Prime là dựa trên chất lượng của sản phẩm và đội ngũ, hỗ trợ tài chính, cũng như khả năng coin đó có được niêm yết trên các sàn phổ biến khác hay không.

tiendientu.org-huobi-prime-gi-2

Huobi Prime sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26/03/2019. Niêm yết trên nền tảng mới này sẽ bao gồm ba vòng. Mỗi vòng kéo dài 30 phút. Giá coin vòng sau sẽ cao hơn vòng trước, nhưng vẫn giới hạn trong một mức độ cho phép.

Leon Li, nhà sáng lập và đồng thời là CEO của Huobi Group, chia sẻ:

Quyền truy cập vào các tài sản kỹ thuật số tiềm năng cao với giá thấp hơn giá thị trường sẽ có lợi cho trader, giúp hệ sinh thái phát triển và tạo tiền đề cho các dự án sắp tới của sàn.”

Mục đích ra đời của Huobi Prime

Tương tự như Binance Launchpad, Huobi Prime sẽ bán coin thông qua đồng coin sàn là Huobi Token (HT).

Người dùng sẽ bị giới hạn ở mức đầu tư khoảng $1.000 – tương đương 2.220 HT tại thời điểm tiendientu.org đưa tin – mỗi lần mở bán IEO.

Sàn giao dịch Huobi cho biết các quyết định niêm yết của họ sẽ giúp những dự án start-up nhận được nguồn đầu tư từ Huobi Capital hoặc Quỹ Hệ sinh thái Toàn cầu.

tiendientu.org-huobi-prime-gi-4
Mục đích của Huobi Prime là giúp những dự án start-up nhận được nguồn đầu tư từ Huobi Capital hoặc Quỹ Hệ sinh thái Toàn cầu.

Dự án IEO đầu tiên được giới thiệu sẽ là TOP Network, cung cấp dịch vụ nhắn tin chi phí thấp trên blockchain.

Nhưng Huobi Prime giống với chương trình khách hàng thân thiết hơn là nền tảng IEO.

Người dùng đủ điều kiện tham gia Huobi Prime là cần phải có 1.000 HT 30 ngày trước ngày ra mắt.

Theo sàn Huobi, điều này là để đảm bảo nhà đầu tư bình thường, cũng như “cá voi”, đều có thể tham gia IEO với mức giá giảm 30% so với giá thị trường.

Huobi Prime tham gia vào cuộc chơi IEO

Ross Zhang – Giám đốc Marketing của Huobi – cho biết:

Chúng tôi muốn đảm bảo những người tham gia Huobi Prime là người dùng hợp pháp. Đó là những người thực sự tích cực tham gia và đầu tư vào hệ sinh thái của chúng tôi.”

Các chương trình khách hàng thân thiết – khuyến khích người dùng sử dụng dịch vụ giao dịch – ngày càng phổ biến trong lĩnh vực cryptocurrency. Binance Coin (BNB) được cho là kẻ tiên phong, giúp người sở hữu giảm phí giao dịch trên Binance, cùng nhiều ưu đãi khác.

Đại diện Huobi nhận xét rằng Huobi Prime được thiết kế để mang lại lợi ích cho user, cũng như cho chính sàn. Huobi đặc biệt nhấn mạnh mục tiêu hoạt động của tập đoàn là xem khách hàng là trung tâm. Bên cạnh đó, sàn cũng khuyến khích tính thanh khoản cao hơn trên thị trường đối với các tài sản kỹ thuật số tiềm năng. Điều này khiến nền tảng IEO của Huobi trở thành đối thủ cạnh tranh với BinanceBittrex.

Jane

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org