Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Huobi Global

Sàn Huobi ra mắt bàn giao dịch OTC cho các nhà đầu tư tổ chức

When Lambor 16/05/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Sàn giao dịch Huobi thông báo cung cấp bàn giao dịch OTC, nhằm đáp ứng nhu cầu về tiền mã hóa cho các tổ chức tài chính truyền thống.


Quyết định ra mắt bàn giao dịch OTC mới xuất hiện sau khi công ty mua lại giấy phép Công nghệ sổ cái phân tán (DLT) từ Gibraltar FSC, vào cuối năm 2018.

Thông báo từ Huobi nêu rõ:

“Huobi OTC Desk là dịch vụ được xây dựng hợp pháp, có giấy phép Công nghệ sổ cái phân tán (DLT) do  Gibraltar Financial Services Commission (FSC) cấp pháp. Gibraltar là một trong những khu vực pháp lý đầu tiên, chuyên cung cấp khuôn khổ pháp lý cho các công ty Blockchain, nhằm khuyến khích đổi mới trong lĩnh vực này.”

Không giống như các sản phẩm OTC hiện có của sàn Huobi Pro,  bàn giao dịch OTC mới cung cấp cho người dùng quá trình giao dịch OTC đầy đủ, hợp pháp dưới quyền của Huobi Technology.

Huobi Global cũng đã chia sẻ thông tin này trên Twitter của mình:

“Chúng tôi rất lấy làm tự hào với thông báo ra mắt của Huobi #OTC Desk, một dịch vụ tùy chỉnh – và được quy định đầy đủ – cho các trader chuyên giao dịch khối lượng lớn. Đây là nền tảng được xây dựng trên giấy phép DLT do Gibraltar cấp phát. Người dùng có thể giao dịch $USD, $GBP và $EUR với $BTC, $ETH, và nhiều hơn thế nữa!”

Jeff Adams, Giám đốc bán hàng cao cấp của Huobi Global, tuyên bố:

“Sự ra mắt của Huobi OTC Desk được thúc đẩy bởi nhu cầu từ các nhà đầu tư đối với các giao dịch khối lượng lớn. Chúng tôi đã nhận thấy một lượng lớn nhu cầu từ các nhà đầu tư tổ chức, khi chưa có ai cung cấp dịch vụ này cho họ.”

Cũng theo thông báo từ Huobi, Huobi OTC Desk sẽ hỗ trợ nhiều đồng cryptocurrency lớn như Bitcoin (BTC)Ether (ETH).

Ngoài ra, họ cũng cung cấp một số đồng tiền pháp định khác như USD, Euro (EUR) và Bảng Anh (GBP).

tiendientu.org-huobi-ra-mat-ban-giao-dich-otc[1]
Sàn Huobi ra mắt bàn giao dịch OTC cho các nhà đầu tư tổ chức.
Giao dịch OTC thời gian gần đây ngày càng phổ biến.

Như tiendientu.org từng đề cập, đầu năm 2019, bàn giao dịch OTC P2P của Huobi được ghi nhận là một trong những nền tảng OTC được giao dịch nhiều nhất trên toàn thế giới.

Trong khi đó, sàn giao dịch Binance từng báo cáo, dịch vụ OTC của họ đã mang lại lợi nhuận lớn cho công ty trong quý I năm 2019.

Jelly - Theo Cointelegraph

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org