Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Huobi Global

Huobi Token (HT) được sử dụng như một phương thức thanh toán TMĐT

Abraham 27/08/2019

Follow Tiendientu on Telegram

Logo-tiendientu Đồng coin sàn Huobi Token (HT) hiện đã có thể được sử dụng để thanh toán cho các sản phẩm nghệ thuật, may mặc, phần cứng, vé sự kiện và nhiều mặt hàng khác trên nền tảng tin tức crypto & TMĐT FomoHunt.


Sự kiện này đánh dấu cột mốc lần đầu tiên Huobi Token (HT) được công chúng sử dụng cho mục đích thương mại điện tử (TMĐT).

HT có thể được sử dụng cho tất cả các sản phẩm trên website. Hiện tại danh mục sản phẩm trên FomoHunt đã được cập nhật thêm các hàng hoá độc quyền từ Huobi.

Helena He – CEO Huobi Global – chia sẻ:

Việc hợp tác với FomoHunt đã cho phép chúng tôi hiện thực hoá hai điều quan trọng cùng một lúc.

Trước nhất, đây là một bước tiến lớn trong việc thúc đẩy tính ứng dụng của HT lan tỏa ra bên ngoài hệ sinh thái, tạo điều kiện đưa HT đến gần hơn với công chúng.

Tiếp đến, nó cho phép cộng đồng người dùng có thể tiếp cận một cách trực tiếp đến các sản phẩm mang thương hiệu Huobi, đáp ứng những nguyện vọng mà khách hàng đã nhiều lần đề xuất.”

tiendientu.org-huobi-token-ht-1
Những sản phẩm người dùng có thể mua bằng HT trên FomoHunt.

Nhà đồng sáng lập FomoHunt là James Lawrence bày tỏ sự phấn khởi của mình:

Được làm việc trực tiếp với Huobi là một cơ hội tuyệt vời. Chúng tôi đang hợp tác với nhau nhằm giúp người dùng trong cộng đồng có thể sử dụng Huobi Token và tiến hành các giao dịch thanh toán thực cho sản phẩm may mặc, nghệ thuật, phí theo dõi FomoHunt, vé sự kiện và thậm chí là các phần cứng máy đào.

FomoHunt rất mong đợi vào những cơ hội hợp tác với Huobi trong tương lai.”

Huobi có vẻ như đang đẩy mạnh hệ sinh thái xoay quanh sản phẩm của mình. Như tiendientu.org đưa tin, Huobi PrimeHuobi Fasttrack đều sử dụng HT làm đồng coin giao dịch chính.

Alexander

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org