bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Hướng dẫn chi tiết mua Pre-sale Kambria Token (KAT)

Icon 01/12/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9y0 Icon copy link
Bitdeal

Từ 8:00 tối ngày 01.12.2018, cổng mua pre-sale Kambria Token (KAT) sẽ mở cho những nhà đầu tư đã thực hiện KYC thành công.

Trong các bài đăng trước, tiendientu.org đã giới thiệu về dự án Kambria và hướng dẫn cho độc giả cách đăng ký Whitelist và thực hiện KYC tham gia pre-sale của dự án. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua pre-sale KAT và trở thành nhà đầu tư Kambria.

Sau khi thực hiện KYC tại https://app.kambria.io/kyc, được đội ngũ Kambria xem xét và xác minh thành công, bạn sẽ nhận được một email thông báo từ địa chỉ no-reply@kambria.io. Hãy kiểm tra kĩ hòm thư của bạn, kể cả mục spam.

Mail thông báo sẽ dẫn bạn đến cổng mua pre-sale: https://app.kambria.io/presale-dashboard. Cổng pre-sale này sẽ chính thức được mở vào lúc 8:00 tối ngày 01.12.2018.

Ảnh: email thông báo KYC thành công và hướng dẫn đến cổng pre-sale KAT.

Hướng dẫn truy cập cổng Pre-sale

Nếu bạn đã đến bước này, xin chúc mừng các bạn sắp sửa trở thành nhà đầu tư, người đồng hành cùng Kambria!

Tại cổng presale, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào hệ thống. Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy địa chỉ ví ETH đã dùng để đăng kí ở vòng Whitelist & KYC, cùng với địa chỉ ví Kambria.

Địa chỉ ví bạn đã đăng kí và địa chỉ ví Kambria.

Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ chuyển số ETH để mua KAT từ địa chỉ ví đã đăng kí, và chỉ gửi tiền đến một địa chỉ ví Kambria được hiển thị trên cổng pre-sale.

Dự án không chấp nhận giao dịch chuyển khoản từ một địa chỉ ví khác địa chỉ đã đăng ký. Nếu bạn có nhu cầu thay đổi ví, hãy liên hệ support@kambria.io.

Sau khi hoàn tất quá trình chuyển khoản ETH, bạn sẽ nhận được mail xác nhận từ địa chỉ no- reply@kambria.io.

Khoản đầu tư của bạn sẽ được xác thực bởi đội ngũ Kambria và sau đó, bạn sẽ nhận được mail thông tin về việc phân bổ KAT. Email này sẽ được gửi đến bạn sau ngày 05.12.2018.

Khi KAT đã sẵn sàng để phân phối đến các nhà đầu tư, bạn sẽ nhận được email hướng dẫn để chuyển token về ví đã đăng kí.

Về Kambria:

Kambria là một nền tảng blockchain mở, nơi các doanh nghiệp và nhà phát triển (developer) có thể hợp tác, sáng tạo và khởi chạy ứng dụng, phục vụ nhu cầu cụ thể của người dùng. Nhờ blockchain và crypto-economics, các thành viên trong cộng đồng Kambria sẽ nhận thưởng xứng đáng với những gì họ đóng góp. Với sự ra đời của Kambria, ngành công nghiệp robotics sẽ phát triển nhanh hơn, rẻ hơn, và đơn giản hơn.

Tìm hiểu thêm về Kambria: https://kambria.io/

Tham gia cộng đồng Kambria Việt Nam: https://t.me/KambriaVietnam

Tris

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: hướng dẫn mua presale KAT, pre-sale Kambria Token (KAT)

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle