Follow Tiendientu on Telegram

Hướng dẫn mua bán Ethereum (ETH)

Satoshi Nakatomoon 13/06/2017

Follow Tiendientu on Telegram
Vào giữa năm 2017, sau khi đồng Ethereum đãcó bước tiến vượt bậc về giá trên thị trường Ethereum. Rất nhanh chóng đã thu hút được nhiều nhà đầu tư đã tìm hiểu về Ethereum. Trong bài này chúng tôi sẽ khái quát về thị trường Ethereum hiện nay cũng như thông tin mua bán Ethereum tại Việt Nam.

KHÁI NIỆM VỀ ĐỒNG ETHEREUM

Ethereum là một loại cryptocurency, là một phiên bản cải tiến hơn của Bitcoin, hoạt động thông qua
Blockchain , chúng ta có thể khai thác và trao đổi nó thông qua Ether.
Ethereum là một nền tảng có nhiều ứng dụng hữu ích, nó đã tạo ra cho mình một hệ sinh thái riêng biệt hơn so với các cryptocurrency khác
Đồng Ethereum là một phiên bản nâng cấp của Bitcoin.

XU HƯỚNG TĂNG TRƯỞNG CỦA THỊ TRƯỜNG ETHEREUM

Ethereum hiện nay có rất nhiều dự án so với Bitcoin. Khi mới phát hành, nhiều người nghĩ Ethereum đơn giản chỉ là một phiên bản giống như Bitcoin nhưng thực chất, cryptocurrency này lại có nhiều tính năng lẫn ưu điểm vượt trội độc đáo hơn so với người anh em Bitcoin cuả mình.
Theo một nguồn khảo sát, 94% số người cho biết họ rất lạc quan về triển vọng của Ethereum, cao hơn gấp 3 lần  Bitcoin là bởi vì Ethereum giải quyết được các vấn đề của Bitcoin như phí giao dịch, bảo mật.
Vào nửa đầu năm 2017, giá Bitcoin đã có tốc độ tăng trưởng vượt bậc đáng kinh ngạc, từ 8 USD vào đầu năm đã tăng lên hơn 300 USD. Dự đoán về nhu cầu đầu tư Ethereum hiện nay sẽ ngày càng tăng do Ethereum xuất phát điểm có nhiều ưu điểm hơn đồng cryptocurrency hiện đang đứng đầu hiện nay, hứa hẹn sẽ là một đồng tiền có nhiều thành tích sắp tới.
Ethereum đã và đang đạt được sự thành công lớn trên thị trường.

ETHEREUM SẼ THEO KỊP BITCOIN

Ai quan tâm tới Ethereum cũng hiểu được những ưu thế của nó mang lại, đồng cryptocurrency này hoạt động như một hợp đồng thông minh (smart contract) cho phép xây dựng các ứng dụng phân quyền trên Blockchain Ethereum.
Nhiều tập đoàn công nghệ khổng lồ như Intel, Microsoft, J.P Morgan cũng đều có sự tin tưởng vào Ethereum cũng như Blockchain Ethereum sẽ tạo ra được nhiềm lợi ích tiềm năng cho công ty của mình.
Ethereum đang được sử dụng với nhu cầu rất lớn để phát triển các ứng dụng phân quyền ở trên nhiều lĩnh vực. Như là trong bảo hiểm ô tô, ngành công nghiệp này và Smart Contract đang được tích hợp để thanh toán bảo hiểm và truyền lại thời gian thực về hãng xe của mình. Ethereum cũng được tích hợp vào ngành công nghiệp bất động sản, dùng để tối giảm những rắc rối trong việc chi trả tiền, các khoản vay thế chấp, đăng kí thủ tục.. qua việc dùng  hợp đồng thông minh để cho 2 bên giao dịch. Vì vậy sẽ rất minh bạch mà không cần bất cứ can thiệp của bên khác.
ETH dã lọt vào tầm ngắm của hơn 500 công ty trong danh sách Fortune và được nhiều nhà đầu tư coi là token mạnh nhất ở thời điểm này. Nhiều nhà đầu tư đang dự đoán giá trị Ethereum sẽ tăng lên 1.000 USD trong tương lai gần.
Ethereum đang là đối thủ nặng kí nhất đối với Bitcoin.

MUA BÁN ETHEREUM HIỆU QUẢ

Với ứng dụng ngày càng rộng rãi cũng như vai trò của nó, nhiều người đặt ra câu hỏi đầu tư Ethereum như thế nào để đạt hiệu quả sau khi tìm hiểu thông tin thị trường mua bán Ethereum hiện nay vì đây là một thị trường cryptocurrency lớn mạnh  và ngày càng phổ biến hơn. Nhiều sàn giao dịch cũng đang bắt đầu mua bán Ethereum hiện nay.
Tuy nhiên trên thị trường hiện nay việc mua Ethereum an toàn không phải lúc nào cũng dễ dàng và không có rủi ro. Nhiều người không biết phải mua Ethereum giá tốt hoặc đầu tư Ethereum uy tín ở đâu để sinh lời cao. Nhiều người đã vì thiếu thông tin thị trường nên đã gặp phải lừa đảo.
 Sau nhiều tháng dự định và nghiên cứu,Website : tiendientu.org ra đời nhằm tạo điều kiện giúp mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin về Ethereum một cách dễ dàng và nhanh chóng cũng như giúp mua bán Ethereum giá tốt hơn so với thị trường cũng như các sàn giao dịch Ethereum ở  Việt Nam.
Thị trường mua bán Ethereum tại Việt Nam đang vô cùng sôi động.
Video tham khảo
 
Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org