Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Bvnex.com

Hướng dẫn mua bán USDT giá rẻ uy tín dành cho trader Bitcoin

When Lambor 25/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Giá Bitcoin đã giảm về vùng 6.800 USD chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ. Liệu đây có phải là đáy của Bitcoin trong thời gian sắp tới hay không? Bên cạnh đó, giá USDT liên tục tăng những ngày này khiến không ít các nhà đầu tư rục rịch đi chợ gom hàng. Nếu là người mới, chắc chắn bạn sẽ băn khoăn không biết mua USDT ở đâu uy tín và được giá rẻ. Để giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích, trong bài viết hôm nay, chúng tôi điểm sơ qua nơi mua bán USDT uy tín và giá cả hợp lý nhất tại Việt Nam.

huong-dan-mua-ban-usdt-gia-re-uy-tin-danh-cho-moi-nguoi-tiendientuorg


Nên mua USDT ở đâu giá rẻ và an toàn nhất?

Thời gian gần đây, cộng đồng trở nên hoang mang hơn khi chứng kiến nhiều trường hợp mua bán USDT thông qua OTC bị lừa đảo. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều sàn giao dịch hỗ trợ mua bán USDT trực tiếp với VND xuất hiện. Để giúp mọi người có thêm những thông tin bổ ích, trong bài viết ngày hôm nay, Tiendientu.org sẽ đánh giá sơ bộ về việc nên mua USDT thông qua OTC hay là mua trên sàn.

Bất kì đồng cryptocurrency nào cũng sẽ có hai phương thức mua bán chủ yếu không riêng gì USDT. Phổ biến nhất hiện nay chính là mua trực tiếp cá nhân và mua trên các sàn giao dịch. Dù vậy, một phương thức lại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Mua bán USDT thông qua người trung gian (OTC)

Đây là hình thức mua bán thông qua sự quen biết, tin tưởng cá nhân mà thực hiện giao dịch.

  • Ưu điểm: Mua theo giá thỏa thuận và không tốn thêm phí giao dịch
  • Nhược điểm: Mua/bán theo giá thỏa thuận cố định từng thời điểm và có khả năng bị lừa. Nếu mua bằng hình thức này, bạn nên chọn người có uy tín, thân quen để hạn chế rủi ro bị lừa nhé.

Mua bán USDT thông qua sàn giao dịch

Đây là hình thức mua bán tập trung trên sàn giao dịch.

  • Ưu điểm: Được đặt mua/bán theo giá mong muốn và chờ khớp hoặc có thể mua/bán trực tiếp với lệnh chờ để thanh khoản nhanh
  • Nhược điểm: Tốn phí giao dịch

Mua bán thông qua sàn giao dịch giúp mọi người linh hoạt trong việc lựa chọn giá muốn mua và muốn bán. Tuy nhiên, sàn giao dịch cũng tiềm ẩn rủi ro vì mua bán không thông qua sự quen biết nên cũng có khả năng lừa đảo. Vì vậy, mọi người cần tìm hiểu các sàn trước khi tiến hành mua bán.

Những tiêu chí chọn sàn giao dịch giá rẻ, uy tín

  • Phí giao dịch

Phí giao dịch là một tiêu chí khá quan trọng chúng ta nên quan tâm. Ví dụ: Sàn Bvnex đang bán USDT ở mức giá 23.631 và Bvnex mua USDT ở mức giá 23.243. Mức phí của sàn Bvnex là taker 0.25% và maker 0.15%. Và để tiện tính toán, chúng ta sẽ lấy mức trung bình là 0.2%. Như vậy, Bvnex bán USDT ở mức giá 23.678 và Bvnex mua USDT ở mức giá 23.197.

Nhiều sàn giao dịch có cùng mức giá mua/bán USDT hoặc có mức giá tốt hơn chút. Tuy nhiên, phí giao dịch lại cao từ 0.5% đến 1% thì giá mua/bán thực tế sẽ chênh lệch rất nhiều.

Theo kinh nghiệm giao dịch nhiều năm và trải nghiệm qua nhiều sàn giao dịch, Bvnex hiện có mức phí giao dịch rẻ hơn so với các sàn như Remitano, T-Rex,… Đây có thể là một mức phí tối ưu cho bạn đọc khi lựa chọn sàn giao dịch tại thị trường Việt Nam hiện nay.

  • Khối lượng thanh khoản

Đây là một tiêu chí dành cho những ai muốn mua bán với khối lượng nhiều và thanh khoản nhanh chóng.

Ví dụ, bạn muốn mua bán khớp 5.000 USDT tại sàn Bvnex ngay lập tức, chúng ta sẽ có thống kê sau.

huong-dan-mua-ban-usdt-gia-re-uy-tin-danh-cho-moi-nguoi-tiendientuorg1huong-dan-mua-ban-usdt-gia-re-uy-tin-danh-cho-moi-nguoi-tiendientuorg1

Nhìn vào bảng thống kê trên, có thể thấy nếu bạn muốn mua 5.000 USDT tại sàn Bvnex, bạn cần mua với giá 23.634 mới đủ. Hoặc bạn muốn bán 5.000 USDT, bạn phải bán xuống giá 23.241 thì mới bán hết. Nhiều sàn có điểm mua và bán khá tốt. Song, khối lượng thanh khoản kém dẫn tới giá mua/bán thực tế mọi người phải mua/bán khác biệt rất nhiều.

huong-dan-mua-ban-usdt-gia-re-uy-tin-danh-cho-moi-nguoi-tiendientuorg2
Mua bán USDT trên sàn Bvnex.
  • Đội ngũ hỗ trợ

Sàn giao dịch chất lượng tốt luôn có đội ngũ hỗ trợ khi người dùng gặp vấn đề trong giao dịch. Giúp mọi người an tâm trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của sàn. Đây cũng là tiêu chí hết sức quan trọng để phân biệt với các sàn chất lượng kém.

Theo kinh nghiệm giao dịch và trải nghiệm tại các sàn giao dịch từ trước tới nay, Bvnex hiện là sàn giao dịch hỗ trợ phí giao dịch rẻ nhất và uy tín. Bên cạnh đó, đội ngũ sàn luôn hỗ trợ 24/7 khá nhiệt tình.

Đây là nội dung được tài trợ.

Follow Tiendientu on Telegram