Follow Tiendientu on Telegram

Dự án Kambria

Hướng dẫn swap token Kambria KAT-ERC20 sang KAT BEP2

When Lambor 13/07/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Kambria đã nhận được sự phản hồi tích cực từ Binance Chain và sẽ sớm được niêm yết token KAT trên Binance DEX.


Kambria chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình niêm yết trên Binance DEX

Để chuẩn bị cho sự kiện này, đội ngũ Kambria đã phát hành một công cụ mới, mang tên Kambria Token Bridge. Đây là công cụ chuyển đổi token KAT ERC-20 sang KAT BEP2 trên Binance Chain. Đây là bước chuẩn bị để cộng đồng Krambria được giao dịch trên một trong những sàn phi tập trung lớn nhất thế giới.

Quá trình chuyển đổi sang KAT BEP2 chỉ mất vài phút. Do đó, bạn nên sớm chuyển đổi sớm số token KAT đang hold để nhận nhiều lợi ích trong quá trình chuyển đổi token. Chẳng hạn như thanh khoản tốt, ví trữ tiền mã hóa có tính bảo mật cao, không yêu cầu lưu ký (non-custodial),…

Hướng dẫn swap KAT token

Để đảm bảo quá trình chuyển đổi KAT ERC-20 diễn ra thuận lợi, tiendientu.org sẽ hướng dẫn bạn sáu bước nhanh nhất để thực hiện quá trình này.

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web https://token.kambria.io/swap và đăng nhập tài khoản của mình. Trong trường hợp chưa có tài khoản, bạn cần tạo tài khoản mới và cung cấp những thông tin mà trang web yêu cầu.

tiendientu.org-huong-dan-swap-token-kambria-kat-erc20-sang-kat-bep2[1]

Lưu ý: Hướng dẫn này sẽ bao gồm việc hoán đổi Kambria Token (KAT) bằng ví MetaMask. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng bất kỳ ví nào để thực hiện quá trình chuyển đổi. Nếu bạn sẽ sử dụng ví riêng của mình cho quá trình này, bạn có thể bỏ qua bước số bốn.

Bước 2: Bạn mở khóa ví MetaMask hoặc ví riêng đang sở hữu và nhấn nút “Connect”.

tiendientu.org-huong-dan-swap-token-kambria-kat-erc20-sang-kat-bep2[1] (1)

Bước 3: Bạn hãy chọn ví đang lưu trữ KAT. Nếu kết nối chính xác, thông tin ví của bạn sẽ được hiển thị ở góc trên bên trái màn hình, bao gồm cả số dư KAT.

tiendientu.org-huong-dan-swap-token-kambria-kat-erc20-sang-kat-bep2[2] (1)

 

Bước 4: Nếu bạn chưa có ví Binance để lưu trữ BEP2 KAT, hãy tạo địa chỉ ví Binance theo hướng dẫn sau. Sau đó, bạn hãy sao chép địa chỉ ví BNB lại.

tiendientu.org-huong-dan-swap-token-kambria-kat-erc20-sang-kat-bep2[3]

Lưu ý: Bạn chỉ được sử dụng địa chỉ ví BNB mà bạn có quyền truy cập vào. Đồng nghĩa, bạn KHÔNG THỂ sử dụng bất kỳ địa chỉ BNB nào từ bất kỳ sàn giao dịch tập trung nào. Token được gửi đến địa chỉ sai hoặc địa chỉ từ các sàn giao dịch tập trung (chẳng hạn như sàn Binance.com) sẽ bị mất vĩnh viễn!

Bước 5: Dán địa chỉ ví BNB của bạn vào khung trống như hình và nhấn “Confirm”.

tiendientu.org-huong-dan-swap-token-kambria-kat-erc20-sang-kat-bep2[4] (1)

 

Bước 6: Sau khi bạn nhấn xác nhận, địa chỉ “Ethereum Deposit Address” của bạn sẽ hiển thị ở phần tiếp theo.

Lưu ý:

  • Bạn phải chuyển đổi tối thiểu 1.000 KAT. Nếu gửi ít hơn 1.000 KAT hoặc gửi KAT của bạn đến sai địa chỉ, số KAT này sẽ bị mất mãi mãi.
  • Nếu bạn đang sử dụng tùy chọn ví khác với những gì Kambria cung cấp, bạn cần sao chép địa chỉ Ethereum để chuyển đổi KAT theo cách thủ công.
  • Nếu bạn đang sử dụng MetaMask hoặc một ví khác kết nối với giao diện của Kambria, chỉ cần nhấn vào nút “Deposit”, ví của bạn sẽ tự động tạo giao dịch.

tiendientu.org-huong-dan-swap-token-kambria-kat-erc20-sang-kat-bep2[6]

Bên trên là hướng dẫn chuyển đổi KAT-ERC20 sang KAT token BEP2, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến quá trình swap token hoặc gặp vấn đề khi thực hiện, hãy liên hệ với Kambria tại kênh Telegram của dự án: https://t.me/KambriaVietnam.

Jelly

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org