Tiendientu.org

Hưởng ứng World Cup và cơn sốt cryptocurrency, các khách sạn tại Nga cho phép thanh toán bằng Bitcoin

Icon 30/03/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-5GR Icon copy link
Bitdeal

Hưởng ứng World Cup và cơn sốt cryptocurrency, fan bóng đá sẽ có thể dùng Bitcoin chi trả cho chỗ ở của họ khi đến thăm Nga vào tháng 6 năm nay. Được biết, nếu đặt phòng vào ngày Anh đá với Bỉ sẽ tốn khoảng 300 USD tiền pháp định.

Cho phép thanh toán qua Bitcoin

Kaliningrad, thủ phủ miền tây Nga, là một trong những thành phố chủ nhà cho World Cup 2018. Và để phát huy lợi thế kinh doanh, các chủ khách sạn Nga quyết định mở thêm dịch vụ thanh toán bằng Bitcoin cho những ai có nhu cầu. Theo tin tức địa phương, một chuỗi khách sạn đã hợp tác với công ty chuyên về mảng thanh toán để cung cấp dịch vụ này.

Anna Subbotina, giám đốc Apartments Malina, bình luận:

“Có thể thấy ngày càng có nhiều người quan tâm đến cryptocurrency. Họ sẽ dần dần tiến vào thị trường và sử dụng chúng như một phương tiện thanh toán.”

Theo Buying Business Travel Russia, công ty của Subbotina đã quyết định cho phép khách hàng thanh toán qua Bitcoin. Cô cực kỳ hy vọng các khách sạn khác trong khu vực sẽ sớm bắt kịp nhịp phát triển và cung cấp tùy chọn thanh toán cryptocurrency.

Được biết, công ty của Subbotina đã hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử của Nga, chuyên hỗ trợ thanh toán cryptocurrency.

Tiendientu.org Hưởng ứng World Cup và cơn sốt cryptocurrency, các khách sạn tại Nga cho phép thanh toán bằng Bitcoin 1

Ông Vitaliy Lavrov, Quản lý Phát triển của Free-Kassa, chia sẻ:

“Đây là một trải nghiệm thú vị đối với chúng tôi – chúng tôi chưa từng làm việc với giới khách sạn. Thường thì ngành khách sạn khá nhạy cảm với xu hướng mới.”

Giá thuê phòng ở các thành phố đã tăng vọt vài tháng trước khi mùa giải diễn ra. Kaliningrad là một trong những điểm đến đắt nhất, theo Yanis Dzenis, Giám đốc PR của Aviasales Travel.

Dzenis chia sẻ với Interfax:

“Đặt phòng ở Kaliningrad vào ngày 28.6, khi Anh đá với Bỉ, sẽ tốn khoảng 18.000 RUB (trên 300 USD). Cao gấp 10 lần so với giá thông thường.”

Sẵn sàng cho một mùa World Cup thành công

Các trận đấu tại World Cup sẽ được tổ chức tại 12 sân vận động tại 11 thành phố Nga. Đây là lần đầu tiên mùa giải được tổ chức tại Nga, ở Đông Âu, và ở hai châu lục – châu Âu và châu Á. Bộ phận hỗ trợ video cũng sẽ được sử dụng lần đầu tiên. Hầu hết các sân vận động đều mới được xây dựng hoặc cải tạo lại. Theo đó, 4 trận đấu sẽ diễn ra tại Kaliningrad, 32 tuyển quốc gia sẽ thi đấu cho mùa giải này.

Hai dự luật quy định các khía cạnh khác nhau của hệ sinh thái crypto đã được đề xuất lên quốc hội Nga trong năm nay. Dự luật đầu tiên mang tên “On Digital Finanical Assets”. Nội dung chủ yếu về việc hợp pháp hoá các công nghệ Blockchain, mining và ICO. Bản dự thảo thứ hai, được đệ trình tuần này, sửa đổi lại Bộ luật Dân sự Nga để điều chỉnh việc sử dụng cryptocurrency và bảo vệ các quyền lợi của nhà đầu tư. Cả hai dự kiến ​​sẽ được thông qua vào mùa hè, có thể trước khi bắt đầu World Cup.

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Hãy cùng tham gia thảo luận và kết bạn tại Diễn đàn Tiền Điện Tử.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: [Bản tin CoinDaily 29.3.2018] Bitcoin và cryptocurrency chinh phục thế hệ Millennials tại Hàn Quốc 

P.Trâm – Theo News.bitcoin

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: chấp nhận cryptocurrency, Nga, thanh toán bằng Bitcoin, World Cup

bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: