Tiendientu.org

Hyundai “liên thủ” với IBM là có mục đích!

Icon 16/02/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-azg Icon copy link
Bitdeal

 Tại hội nghị thường niên IBM Think năm 2019, Hyundai Commercial, công ty con của tập đoàn Hyundai Motor chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính, công bố mối quan hệ hợp tác với IBM trong lĩnh vực Blockchain.


Cụ thể mối quan hệ hợp tác của Hyundai Commercial và IBM

Hội nghị IBM Think năm 2019 được tổ chức tại San Francisco, California. Tin tức công ty Hyundai Commercial hợp tác với IBM cũng bắt đầu từ đó. Mục đích của mối quan hệ hợp tác này là hiện đại hóa mô hình kinh doanh Hyundai Commercial thông qua nền tảng công nghệ Blockchain.

Theo như Tiendientu.org được biết, Hyundai Commercial là công ty con của tập đoàn Hyundai Motor, kinh doanh trong lĩnh vực tài chính, cung cấp các dịch vụ cho thuê và tài chính dành cho những phương tiện vận tải thương mại và thiết bị xây dựng. Sự hợp tác với IBM sẽ tập trung vào việc sử dụng cơ sở hạ tầng blockchain Hyperledger Fabric để tạo ra hệ sinh thái tài chính chuỗi cung ứng mới dành cho mạng lưới của công ty Hyundai Commercial.

Những đại lý ô tô, nhà phân phối và nhà sản xuất tham gia vào mạng lưới trên sẽ được quyền truy cập vào “giao diện chung” theo thời gian thực, nơi mà tất cả các giao dịch trên Blockchain được chia sẻ, làm cho nguồn dữ liệu được quản lý an toàn và phân phối hiệu quả. Kết quả là công nghệ Blockchain sẽ làm tăng hiệu suất bằng cách tự động hóa các quy trình thủ công từ trước cho đến nay.

Blockchain là sân chơi không của riêng ai

Cũng tại Hội nghị IBM Think 2019, Hyundai Card, công ty con về dịch vụ tài chính của Hyundai, đã giới thiệu chatbot hoạt động dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo Watson của IBM mang tên Hyundai Card Buddy. Hyundai Card cho biết sẽ hợp tác với IBM để cải tiến Hyundai Card Buddy trong thời gian tới.

Quá quen với cái tên IBM, ông lớn công nghệ này đã và đang phát triển các dịch vụ dựa trên blockchain với tốc độ “vũ bão”, từ các dịch vụ tài chính, chuỗi cung ứng, bán lẻ, quản lý quyền sở hữu bản quyền trong âm nhạc, đến ứng dụng chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm.

Trong tin tức gần đây có liên quan đến cái tên Hyundai, HyundaiPay, công ty phát triển nền tảng Blockchain và ví tiền mã hóa, đã ký Biên bản ghi nhớ (MoU) với thành phố Busan. Mục tiêu hợp tác là thúc đẩy sự phát triển của các công ty khởi nghiệp Fintech tại thành phố đông dân thứ hai Hàn Quốc này.

Jimmy - Theo Cointelegraph

Từ khóa: Hyundai "liên thủ" với IBM trong lĩnh vực Blockchain, Hyundai hợp tác với IBM là có mục đích!

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

CVC