bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

IBM và Visa sẽ đưa thanh toán toàn cầu lên tầm cao mới nhờ vào Blockchain Ethereum

Icon 23/10/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8YB Icon copy link
Bitdeal

 Visa vừa công bố quan hệ hợp tác với IBM trước khi phát hành nền tảng thanh toán tài chính toàn cầu dựa trên Blockchain mang tên B2B Connect.

Dự kiến sau khi ra mắt B2B Connect vào quý đầu tiên năm 2019, Visa sẽ có tích hợp tài sản cốt lõi của đơn vị này (bao gồm cả B2B Connect) vào nền tảng Blockchain độc quyền do IBM xây dựng dựa trên Blockchain Ethereum.


Các tổ chức tài chính ứng dụng Blockchain nhiều hơn

Được biết cơ cấu hoạt động của B2B Connect rất đơn giản. Nền tảng này sẽ mã hóa các dữ liệu mang tính nhạy cảm, như thông tin khách hàng và số tài khoản. Sau đó, B2B connect sẽ tạo ra các nhận dạng đồng nhất sao cho giới doanh nghiệp có thể sử dụng chúng để thanh toán toàn cầu trên nền tảng.

Visa tin hệ sinh thái sổ cái phân tán (DLT) của họ có thể hỗ trợ giảm thiểu các gian lận khi xử lý kiều hối và tăng tỷ lệ những người chấp nhận DLT tuân thủ các quy định mới của chính phủ.

Cấu trúc hoạt động của Visa B2B Connect.

Gã khổng lồ về thanh toán tín dụng cho biết:

“B2B Connect là một mạng lưới có thể mở rộng và được cho phép. Nhưng việc công nghệ có thực sự mở rộng hay không vẫn chưa được chứng minh.”

Hãy nhớ rằng – hầu hết các doanh nghiệp vẫn còn chưa thể tìm ra cách mở rộng giải pháp Blockchain của họ.

Blockchain chỉ làm cho kiến trúc của Bitcoin mạnh mẽ hơn

Visa đang mượn công nghệ Ethereum để tạo ra một hệ sinh thái tăng cường hoạt động thực tiễn của các ngân hàng trên khắp thế giới.

Đáng chú ý, từ lâu Visa được biết đến như thiên địch của Bitcoin. Trong nhiều năm nay, người ta luôn thích so sánh tốc độ giao dịch trên hai network và có lẽ việc này vẫn sẽ còn tiếp tục.

Nhưng, khi thấy Visa đang mượn công nghệ Ethereum để tạo ra một hệ sinh thái được cho phép, sổ cái phân phối riêng, tăng cường hoạt động thực tiễn của các ngân hàng trên khắp thế giới, thật sự phải nói chiêu bài này họ đã sử dụng quá tốt.

Jelly - TheNextWeb

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: B2B Connect của Visa, Visa hợp tác IBM

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle