Tiendientu.org

ICO đã gây quỹ tổng cộng 20 tỷ USD từ 2017, 300 triệu Đô trong tháng qua

Icon 11/10/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8Md Icon copy link
Bitdeal

 ICO đã huy động được 12 tỷ Đô la Mỹ trong năm nay và 7 tỷ Đô vào năm ngoái, với khoảng 6 tỷ USD là nguồn vốn đầu tư vào ICO của EOS và Telegram.


Nghiên cứu mới nhất cho biết khoảng 300 quỹ cryptocurrency – với số tài sản được quản lý dao động 7,5 – 10 tỷ USD – đã được thành lập để đầu tư vào tài sản mã hóa.

Tuy nhiên, con đường từ ICO đến một đồng coin có thanh khoản tốt còn rất khó khăn, với hơn 50% các dự án ICO không gây quỹ hoặc không còn hoạt động nữa.

tiendientu.org-ico-1
Số vốn ICO gây quỹ được so với đầu tư mạo hiểm.

Nghiên cứu cho biết:

Ngành công nghiệp tài chính đang làm việc để xây dựng token thành một loại tài sản, với những phát triển về giải pháp lưu ký, những sàn giao dịch thể chế lớn, sàn giao dịch phân quyền, các sản phẩm tài chính truyền thống (ví dụ hợp đồng tương lai Bitcoin) và Token Chứng khoán.”

Họ cho rằng token đã trở thành một bộ phận của lớp tài sản thay thế trị giá 10 nghìn tỷ đô la và có thể đang hướng tới thị trường toàn cầu 500 nghìn tỷ USD của tất cả các loại chứng khoán và tài sản.

Số tiền ICO gây quỹ được, tính đến tháng 9/2018.

Gọi vốn ICO đã thấy một sự suy giảm trong tháng này, nhưng vẫn còn 300 triệu USD đầu tư vào.

Theo đội ngũ nghiên cứu, ICO dường như biến động theo giá Ethereum, nhưng với độ trễ là ba tháng. Vì vậy, sự suy giảm gần đây có thể không phải là đáy như một số người suy đoán.

tiendientu.org-ico-3
Pháp lý cryptocurrency toàn cầu, tính đến tháng 3/2018.

Một tin tức đáng vui mừng là Security Token Offering (STO) có vẻ như là một phương pháp thanh khoản tốt hơn và giúp việc tiếp cận thị trường toàn cầu trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Chẳng hạn như một số token trên nền tảng Ethereum đang xử lý khối lượng giao dịch mỗi ngày nhiều hơn cả Apple – công ty tỷ đô hàng thật giá thật.

Một phần lý do vì token có thể giao dịch trên nhiều sàn giao dịch toàn cầu và dễ dàng gửi chuyển giữa các chủ sở hữu khác nhau – khiến chúng trở thành một loại tài sản mới có thể hưởng lợi đáng kể so với các loại cổ phiếu giấy cũ kỹ.

Jean - Theo Trustnodes

Từ khóa: các ICO đã bán ra nhiều ETH, ICO gây quỹ 20 tỷ USD từ 2017

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
CVC