Follow Tiendientu on Telegram

Đầu tư IEO

IEO vẫn chưa chết: WazirX (WRX) đã X7 từ giá IEO trên Binance Launchpad

Tris 07/02/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Trong bối cảnh người ta liên tục khẳng định rằng IEO gần như đã chết vì lợi nhuận thấp mà các dự án mang lại, IEO WazirX trên Binance Launchpad đã giúp thay đổi cục diện.

ieo-wazirx-wrx-tren-binance-launchpad

WazirX tăng X7 từ giá IEO

WazirX là IEO mới nhất trên Binance Launchpad. IEO này hoàn thành vào ngày 4/2 và huy động được 2 triệu USD. Đã có 100,000,000 WRX giá $0.02 được phân phối đến các nhà đầu tư rút thăm may mắn trên Launchpad. Tại thời điểm tiendientu.org thực hiện bài viết, WRX đang được giao dịch ở mức $0.13, tăng 6,5 lần so với giá IEO. Tuy nhiên, đỉnh của WRX coin là ở $0.144, tăng 7,2 lần so với giá IEO, tính theo USD.

ieo-wazirx-wrx-tren-binance-launchpad
WRX/USDT. Nguồn: Binance

Sau liên tục những IEO gây thất vọng thì sự tăng trưởng của WazirX là một tín hiệu đáng mừng cho cả Binance và thị trường. Bởi, vào cuối năm 2019, cộng đồng đã đưa IEO lên bàn cân so sánh với ICO (2018) và khẳng định rằng “trend IEO” cũng đang lụi dần.

Một điều đáng lưu ý là số lượng vé chiến thắng lần này ít hơn đáng kể so với các IEO trước đó trên Binance Launchpad . Trong IEO WazirX, có 10.000 vé thắng. Còn, trong IEO TROY trước đó, con số này là 20.000. Đây cũng có thể là một phần lý do tại sao WRX tăng mạnh như vậy.

Đăng ký tài khoản giao dịch trên Binance tại đây.

WazirX: Một sàn giao dịch tiền điện tử mới

WazirX được giới thiệu là một sàn giao dịch crypto mới có giao diện giao dịch tiên tiến cùng các tính năng cho phép giao dịch tài sản kỹ thuật số mượt mà.

WRX là token của sàn WazirX, được phát hành trên Binance Chain. Trong sự kiện IEO, số lượng WRX bán ra chiếm khoảng 10% tổng nguồn cung token. Theo trang giới thiệu chính thức, sàn giao dịch đã có sổ đặt lệnh mở trực tiếp cho phép người dùng mua và bán hơn 80 loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm Bitcoin, BNB, Bitcoin Cash, Dash, Litecoin, v.v.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org