Follow Tiendientu on Telegram

Đầu tư IEO

Injective Protocol (INJ) là gì? Tìm hiểu về dự án IEO thứ 16 trên Binance

Piccino 13/10/2020

tiendientu-header Injective Protocol là một giao thức sàn giao dịch phi tập trung lớp thứ 2, hỗ trợ các sản phẩm phái sinh như CFD, perpetual swap.

Injective Protocol là gì?

Injective Protocol là một giao thức sàn giao dịch phi tập trung lớp thứ 2, hỗ trợ các sản phẩm phái sinh như CFD, perpetual swap…Nhờ kiến trúc lớp thứ hai, Injective sở hữu các điểm nổi bật sau.

Giao dịch trên mọi thị trường: Injective cho phép người dùng tạo và giao dịch trên bất kỳ thị trường phái sinh nào (tài sản tổng hợp, tài sản tiền mã hóa, v.v.) chỉ bằng cách sử dụng nguồn cấp dữ liệu giá. Nhờ đó, Injective mở ra cơ hội vô hạn để giao dịch trên các thị trường chưa có trên các sàn giao dịch khác .

Giao dịch chuỗi chéo và tạo lợi nhuận: Injective có khả năng hỗ trợ một loạt các giao dịch và tạo lợi nhuận trên các mạng blockchain lớp thứ 1 riêng biệt.

Quản trị mạng lưới theo định hướng cộng đồng: Mạng của Injective được điều hành bởi cộng đồng phi tập trung, với các thay đổi mạng đều được bỏ phiếu thông qua cấu trúc DAO.

Khuyến khích khai thác thanh khoản: Cộng đồng của Injective có thể thu được giá trị từ mạng thông qua các chương trình khai thác thanh khoản khác nhau đã được xây dựng nguyên bản trên mạng để thúc đẩy tăng trưởng liên tục.

DEX tốc độ cao: Injective mang lại tốc độ tăng nhanh thứ tự bằng cách mở rộng quy mô thực hiện và thanh toán giao dịch trên lớp 2, đồng thời cung cấp cho các nhà giao dịch khả năng hủy lệnh gần như tức thì bằng cách sử dụng điều phối viên thực hiện giao dịch phi tập trung của Injective.

INJ token là gì?

INJ là tài sản gốc của Injective Protocol. INJ được dùng để quản trị giao thức, làm phí giao dịch, thế chấp phái sinh, khai thác thanh khoản và staking.

Thông tin về INJ token

Tên: Injective Protocol

Mã token: INJ

Loại token: ERC20, BEP20

Tổng cung: 100,000,000 INJ

Nguồn cung ban đầu: 15.22% tổng cung

Giá bán Public Sale: 0.4 USD

Hard Cap Launchpad: 3,600,000 USD

Launchpad Allocation: 9,000,000 INJ (9% tổng cung)

Public Sale Vesting: Không khóa token

Giá Seed Sale: 0.0833 USD

Seed Sale Allocation: 6% tổng cung

Seed Sale Vesting: 7 tháng cliff , 1/3 vesting nửa năm

Giá bán Strategic Sale: 0.18 USD

Strategic Sale Allocation: 16.67% tổng cung

Strategic Sale Vesting: 6 tháng cliff, 1/3 vesting nửa năm

IEO INJ trên Binance Launchpad

INJ sẽ được IEO trên Binance theo hình thức xổ số. Thời gian hold BNB tính từ 00:00:00 (UTC) ngày 13.10.2020 đến 23:59:59 (UTC) ngày 18.10.2020. Số lượng vé trúng tối đa là 18,000 vé và mỗi vé sẽ được phân phối 500 INJ ($200).