Tiendientu.org

Start-up Blockchain Đài Loan ioeX cung cấp giải pháp giảm thiểu 70% chi phí khi truyền dữ liệu IoT

Icon 30/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-amm Icon copy link
Bitdeal

 Công ty start-up Blockchain Đài Loan ioeX vừa ra mắt thỏa thuận ioeX như một giải pháp giảm thiểu chi phí truyền dữ liệu cho quá trình cập nhật và bảo trì phần mềm cho các nhà sản xuất thiết bị IoT. 


#1: ioeX – Internet Vạn Vật được điều khiển bởi Blockchain

Thỏa thuận ioeX – network P2P phân quyền, là mạng lưới kết hợp các node phân tán và công nghệ Blockchain nhằm cung cấp giải pháp cho cơ chế đồng thuận chuyển mạng lưới.

So với các cập nhật OTA truyền thống, giải pháp ioeX có thể giảm thiểu đến 70% chi phí cho việc trao đổi dữ liệu M2M toàn cầu, giá trị thị trường ước tính 18 tỷ USD, tiết kiệm hơn 12.6 tỷ USD.

Thỏa thuận ioeX hầu như không yêu cầu chi phí chuyển đổi công nghệ và là một giải pháp giúp giảm chi phí bằng cách thanh toán cho các dịch vụ bằng tiền mã hóa. 

#2: Người đứng sau ioeX quyền lực, Aryan Hung

Để một start-up tồn tại và phát triển, người lãnh đạo là nhân tố đóng vai trò then chốt. Ở trường hợp của ioeX, cái tên quyền lực đó là Aryan Hung.

Năm 2016, nhà sáng lập kiêm CEO công ty Aryan Hung bắt đầu tạo dựng nên ioeX nhằm mục đích phát triển hệ thống kiểm soát IoT.

Aryan Hung cho biết:

“Do nhu cầu cập nhật OTA trong các thiết bị IoT, một network phân quyền đã được thiết lập. Chúng tôi đã lên kế hoạch bán ra 1.000.000 thiết bị mạng được trang bị ioeX vào cuối năm 2018 cho Hoa Kỳ, Đông Nam Á và Châu Âu.

Trong tương lai, ioeX sẽ tích hợp các chức năng lưu trữ dữ liệu và tính toán của các nút mạng để xây dựng một nền tảng điện toán đám mây cho phép nhiều nhà phát triển và nhà cung cấp dịch vụ truy cập các chức năng mạng và tạo các ứng dụng và dịch vụ.”

Người đứng sau ioeX quyền lực, Aryan Hung.

Về ioeX

ioeX là một công nghệ mạng lưới phân quyền phi kết hợp với các mạng lưới dữ liệu P2P cơ bản được hình thành bởi các nút bootstrap, ngang hàng.

Nút bootstrap đóng vai trò xây dựng cấu trúc mạng cơ bản được hỗ trợ bởi nút ngang hàng; cung cấp các chức năng truyền tệp cho nút ngang hàng nhưng không tham gia vào cấp độ ứng dụng.

Hiện tại, ioeX sẽ kết nối các nút bootstrap và ngang hàng giữa các thiết bị vật lý và đám mây lại với nhau; sau đó, bằng quan hệ hợp tác trong tương lai với các công ty mới, ioeX sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phân quyền, tập trung phát triển trở thành giải pháp sáng tạo trong công tác truyền dữ liệu trực tuyến, lưu trữ tệp tạm thời và cập nhật phần mềm.

Truy cập trang web chính thức và nền tảng kinh doanh của ioeX để biết thêm thông tin tại hai địa chỉ sau: www.ioex.co và www.ioex.vip

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: ioeX, start-up Blockchain Đài Loan ioeX

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: