Phiên bản iOS 13 của Apple tích hợp bộ công cụ phát triển crypto

Abraham 05/06/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Apple tiết lộ đang phát triển các công cụ liên quan đến crypto tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC) 2019 vào ngày 5/6.


Trong buổi thảo luận tại WWDC với chủ đề “Mật mã học và ứng dụng của bạn”, Apple sẽ tiết lộ một công cụ mới có tên là “CryptoKit” – được ra mắt như một bản cập nhật trong iOS 13.

tiendientu.org-apple-1
Tổng quan buổi thảo luận mà Apple sẽ giới thiệu CryptoKit.

CryptoKit sẽ tập trung chủ yếu vào các nhà phát triển, giúp họ xây dựng nhiều chức năng bảo mật hơn, hỗ trợ tốt hơn cho ứng dụng.

CryptoKit là một khung Swift mới giúp thực hiện các hoạt động mã hóa dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết, cho dù bạn cần tính toán một hàm băm hay đang thực hiện một giao thức xác thực nâng cao.”

Cộng đồng đang chú ý sự kiện WWDC hơn bao giờ hết, vì muốn “trinh sát” xem các động thái mới nhất của gã khổng lồ công nghệ Apple đối với cryptocurrency.

Apple công bố CryptoKit cho iOS 13. Chỉ còn vài bước nữa thôi là chúng ta có thể biến điện thoại thành ví cứng rồi.”

Và không phụ kỳ vọng, người dùng Twitter nhanh chóng phát hiện ra biểu tượng Bitcoin được tích hợp trong bộ icon mới của Apple.

Tháng trước như tiendientu.org đưa tin, Apple Watch đã thử nghiệm thanh toán bằng Bitcoin thông qua ứng dụng BlueWallet.

Ứng dụng BlueWallet thanh toán bằng Bitcoin thông qua Lightning Network trên Apple Watch.

Jasmine

Follow Tiendientu on Telegram