Giá tiền điện tử hôm nay

IOTA: Động thái giá hiện tại có thể dấy lên mối lo ngại về xu hướng giá giảm

When Lambor 08/10/2018

Đăng ký tài khoản SNAPEX

 Dường như ngày càng có nhiều áp lực giá giảm xuất hiện trong thị trường giao dịch IOTA (MIOTA). Dù vậy, token này đã có sự phục hồi đáng kể chỉ trong hơn một tuần qua. Kể từ 25.9.2018, IOTA đã thu được 8% lợi nhuận, đi từ mức thấp khoảng 0.52 USD lên đến mức cao hiện tại 0.57 USD.


Sự phát triển của IOTA

Gần đây, phía Bitpanda, công ty fintech có trụ sở tại Vienna, Áo chuyên mua – bán Bitcoin và các cryptocurrency nói chung, đã thông báo họ hiện sẵn sàng cung cấp dịch vụ gửi – rút tiền cho IOTA.

Bitpanda cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo, không chỉ có các chức năng rút – gửi tiền cho IOTA trên Bitpanda, mà bây giờ, Bitpanda đã chính thức hỗ trợ cho nền tảng IOTA mới nhất – IOTA Hub.”

Nguồn: CoinMarketCap.

Động thái này cho thấy IOTA cũng như công nghệ nền tảng ngày càng hiện diện nhiều hơn, được chấp nhận nhiều hơn trên thị trường. Token MIOTA của IOTA hiện là đồng cryptocurrency lớn thứ 11 trên thị trường, đạt 1.5 tỷ USD.

Mặt khác, ở trong một lĩnh vực khác, nền tảng IOTA rất gần gũi với cuộc cách mạng hóa ngành công nghiệp bảo hiểm xe hơi. Họ đã trình bày một dự án mới tại bIOTAsphere được cơ cấu theo công nghệ Proof-of-concept mang tên Tangle.

Đánh giá kỹ thuật ngắn hạn

Biểu đồ giá IOTA/USD 60 phút.

Nhìn qua biểu đồ giá trong 60 phút, động thái giá hiện tại đã hình thành mô hình wedge pattern. Điều này khiến cho IOTA dễ bị sụp đổ, đi theo chiều hướng downside hơn.

Nếu những tác động này tiếp tục xảy ra, ngưỡng hỗ trợ thấp hơn sẽ xuất hiện. Trong trường hợp đó, mức hỗ trợ có thể được theo dõi quanh 0.5650 USD. Bên cạnh đó, mức hỗ trợ 60 phút sẽ có giá khoảng 0.5420 USD.

Đánh giá kỹ thuật theo biểu đồ hàng ngày

Trong hơn một tháng nay, động thái giá, như đã thấy trên biểu đồ hàng ngày, thể hiện khá kiên quyết trong chế độ vững chắc. Phạm vi ngày càng trở nên chặt chẽ hơn, tạo nên khả năng xảy ra sự tăng giá đột ngột.

Biểu đồ giá IOTA/USD thường nhật.

Mức kháng cự đang nằm ngay trước khoảng 0.5850 USD, rất gần với giá trị hiện tại. Mức hỗ trợ đặt tại 0.5430 USD – một cú chốt chờ cho IOTA tăng giá. Rất có thể, IOTA sẽ giảm giá nếu rơi vào khoảng 0.4 USD, theo sau mức thử nghiệm thấp vào ngày 14.8.2018.

Follow Tiendientu on Telegram